Giải Trí

Nguyễn Trần Trung Quân đăng video hát live 'dằn mặt' anti-fan chê hát nhép

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:38 | 20/08/2020

Nguyễn Trần Trung Quân viết: "Mấy bạn anti-fan hoang tưởng ghê. Đụng gì chứ đụng chuyên môn với tớ hơi sai không?".

Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân vừa đăng tải dòng trạng thái phản bác lại việc các anti-fan chê anh "hát live kém", "không bao giờ dám hát live", thậm chí là "hát nhép". 

Nam ca sĩ tuyên bố sẵn sàng hát chay không nhạc, không micro để chứng minh khả năng thanh nhạc của mình chuyên nghiệp vì được đào tạo bài bản.

Status đáp trả anti-fan khi bị chê hát live kém của Nguyễn Trần Trung Quân.

Dưới phần bình luận, Nguyễn Trần Trung Quân viết: "Bao nhiêu năm ăn học, tự tin bản thân đi làm nghề bằng giọng hát mà mấy bạn hoang tưởng ghê. Đụng gì chứ đụng chuyên môn với tớ hơi sai không?". Chưa dừng lại ở đó, nam ca sĩ  đã cho đăng tải đoạn video trình diễn gần đây với học trò tại trường Đại học Thăng Long (Hà Nội) như một lời chứng minh cho trình độ chuyên môn vững vàng.

Nguyễn Trần Trung Quân là một trong những giọng ca nam có kỹ thuật khá trong làng nhạc trẻ hiện tại. Anh từng đỗ thủ khoa khi thi vào Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam năm 2009 và đã được trau dồi giọng hát với NSND Quang Thọ, NSND Quốc Hưng cũng như ca sĩ Thanh Lam. Bản thân Nguyễn Trần Trung Quân cũng từng là thầy dạy thanh nhạc cho nhiều ca sĩ trẻ như: Erik, Min...

>>Xem thêm: Nguyễn Trần Trung Quân chia sẻ ảnh các y bác sĩ bệnh viện Đà Nẵng hi sinh mái tóc dài chống dịch


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí