Giải Trí

‘Ngũ hổ tướng' Thang Trấn Nghiệp hát đám cưới ở tuổi 62

THÚY MINH

Đăng lúc 19:58 | 26/10/2020

Hình ảnh nam diễn viên Thang Trấn Nghiệp đi hát đám cưới ở tuổi 62 khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Ngày 26-10, trang QQ đăng tải thông tin “Ngũ hổ tướng" Thang Trấn Nghiệp đi hát tại một lễ cưới. Trong buổi tiệc, nam diễn viên diện vest bảnh bao, ngoại hình có dấu hiệu mũm mĩm hơn so với trước đây.

‘Ngũ hổ tướng' Thang Trấn Nghiệp hát đám cưới ở tuổi 62
‘Ngũ hổ tướng' Thang Trấn Nghiệp hát đám cưới ở tuổi 62.  

Cũng tại lễ cưới, Thang Trấn Nghiệp vừa hát vừa giao lưu thân thiện với khách mời, cho thấy nam diễn viên vẫn lạc quan, vui vẻ dù cho hoàn cảnh có khó khăn như thế nào. 

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người không khỏi xót xa khi nam diễn viên đình đám một thời hát xong chẳng ai quan tâm đến ông, chẳng nhận ra ông là ai. Nhưng Thang Trấn Nghiệp không hề ngại ngùng hay e dè gì cả, bởi đây là công việc kiếm tiền của nam diễn viên.

Thang Trấn Nghiệp cho biết: “Tôi không hề bận tâm đến những lời bàn tán xung quanh. Đối với tôi, diễn ở đâu không quan trọng miễn là được làm việc với nghề một cách chân chính, không ăn cướp ăn trộm là được. Chẳng có gì sai khi đi hát ở sự kiện nhỏ, đó chẳng phải là sự kiện sao?”.

Thành viên của "Ngũ hổ tướng" gồm: Huỳnh Nhật Hoa, Lưu Đức Hoa, Lương Triều Vỹ, Thang Trấn Nghiệp, và Miêu Kiều Vỹ.  

Thang Trấn Nghiệp sinh năm 1958, ông được biết đến là nam diễn viên nổi tiếng của Hong Kong và cũng là một mảnh ghép trong “Ngũ hổ tướng" xuất sắc của TVB trong thập niên 80, gồm: Huỳnh Nhật Hoa, Thang Trấn Nghiệp, Miêu Kiều Vỹ, Lương Triều Vỹ và Lưu Đức Hoa. 

Trong “Ngũ hổ tướng" Thang Trấn Nghiệp từng được mệnh danh là "hoàng tử" của nhóm.

Thang Trấn Nghiệp được khán giả yêu mến qua các bộ phim Đoạn thế phong vân, Bến Thượng Hải, Thiên long bát bộ, Lâm Xung, Câu chuyện cảnh sát…

Thang Trấn Nghiệp thời trẻ.

Khi đang trong giai đoạn đỉnh cao, Thang Trấn Nghiệp bị khán giả quay lưng và nhận nhiều chỉ trích trước cái chết của Ông Mỹ Linh. Trước áp lực của dư luận, Thang Trấn Nghiệp quyết định rời TVB qua Đại lục phát triển sự nghiệp, nhưng không thành công. Cuối cùng, nam diễn viên chán nản bỏ nghề và chuyển sang việc ca hát để kiếm tiền mưu sinh.

Tổ ấm hiện tại của Thang Trấn Nghiệp.

 Ở tuổi 62, Thang Trấn Nghiệp vẫn sống hạnh phúc bên cạnh bà xã kém 26 tuổi cùng 2 cô công chúa 11 tuổi. Tuy nhiên, trước khi tìm được hạnh phúc bên tổ ấm hiện tại, Thang Trấn Nghiệp từng trải qua 2 cuộc hôn nhân và có 6 người con.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí