Giải Trí

Ngọc Trinh tặng Chi Pu 100 triệu mua ván lướt sóng khi thân thiết chưa bao lâu

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:25 | 28/09/2020

Câu chuyện chi tiền của Ngọc Trinh lại một lần nữa gây choáng cộng đồng mạng. Quả là giàu quá nên 100 triệu mà chi như 1 triệu ấy nhỉ?

Trên trang cá nhân của Chi Pu đã chia sẻ một câu chuyện mà nghe xong hẳn ai cũng phát choáng vì Ngọc Trinh. 

Chi Pu "đăng đàn" kể chuyện "thèm" cái ván lướt sóng để chụp hình sống ảo.

>>> Ngọc Trinh 'chơi bạo' tự vén đầm khoe vòng ba tròn lẳng, ai làm lại chị?

Vào 3 tháng trước, giọng ca Cung đàn vỡ đôi lỡ say mê chiếc ván lướt sóng đến từ thương hiệu Chanel có giá 250 triệu đồng. Cô nàng đã đăng lên trang cá nhân nhờ bạn bè góp vốn để tậu về chụp hình sống ảo cho bằng chị bằng em. 

Sau khi nghe câu chuyện, tất cả bạn bè đều mắng Chi Pu là điên. Chỉ duy nhất một người ủng hộ nữ ca sĩ là "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh. Một tuần sau khi biết điều ước của cô em vừa thân, Ngọc Trinh nhắn nhẹ: "Cho chị số tài khoản. Chị chuyển 100 triệu cho em mua". 

Đọc tin nhắn của Ngọc Trinh, Chi Pu vô cùng bất ngờ. Ban đầu cô ngỡ đàn chị đùa giỡn với mình nhưng nào ngờ khi gửi số tài khoản đã nhận được chuyển khoản ngay và luôn. Lập tức, Chi Pu đã nhanh tay đặt món đồ mình thích. Cô nàng còn tag đàn chị vào xem hình ảnh bản thân đang ôm chiếc ván trượt đi ngủ vì quá thích thú.

Ai cũng biết Ngọc Trinh là một trong những cô gái "chịu chi" của showbiz Việt. Cô sở hữu biệt thự hơn 50 tỉ xa hoa. Số hàng hiệu mỗi tháng tậu về toàn bạc tỉ. Người đẹp cũng nắm trong tay vô số xế hộp sang chảnh đắt đỏ. Cuộc sống dát tiền lên người của cô nàng khiến ai cũng phải mơ ước. Có lẽ vì quá giàu, tiền nhiều tiêu không hết nên Ngọc Trinh cũng rất hào phóng với những người thân và bạn bè xung quanh mình. Đơn cử mới nhất chính là cách "nữ hoàng nội y" quan tâm đến Chi Pu.

Chi Pu sung sướng khoe tấm ván lướt sóng đã về tay mình.Toàn cảnh chiếc ván lướt sóng trong mơ của Chi Pu.Trời ơi tin được không? Ngọc Trinh chuyển 100 triệu cho Chi Pu mua ván trượt khi vừa mới thân.

Biết là Ngọc Trinh nổi tiếng "chi bạo" nhưng không ngờ lại chi tiền cho người bạn mới thân quá đỗi mạnh tay. Nhiều cư dân mạng tự hỏi: "Không biết Ngọc Trinh có nhầm 100 triệu là 1 triệu hay 10 triệu không mà nhấn nút chuyển khoản nhanh thế?", "Đúng là gia đình có điều kiện có khác"...

Sau khi "nghỉ chơi" với Quỳnh Anh Shyn, Chi Pu ngày càng thân thiết với Ngọc Trinh. Cô từng mời Ngọc Trinh diễn trong MV Cung đàn vỡ đôi của mình. Sau đó, cô và đàn chị thường xuyên tham gia những buổi tiệc và gặp gỡ nhau. Được biết, Chi Pu không phải là trường hợp đầu tiên Ngọc Trinh chi tiền để tặng quà đắt đỏ. 

XEM THÊM: Ngoài 'không tiền cạp đất mà ăn', Ngọc Trinh còn vô số phát ngôn 'muốn ngất' về tiền


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí