Giải Trí

Ngọc Trinh lần đầu tự đi hỏi cưới chẳng ngờ bị từ chối phũ

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:00 | 28/05/2021

Người đẹp quê Trà Vinh thường xuyên nhận được thắc mắc 'Bao giờ lấy chồng?' từ fan. Bí quá, cô nàng đã hỏi cưới ông bầu Vũ Khắc Tiệp nhưng lại nhận từ chối phũ phàng.

Màn cầu hôn chóng vánh nhanh chóng trở thành giây phút khiến fan cười nghiêng ngả, ngay cả hai nhân vật chính cũng rơi vào tình thế ngại ngùng trên sóng livestream. 

Clip: Ngọc Trinh hỏi cưới Vũ Khắc Tiệp

Có lẽ đó chỉ là màn ngẫu hứng, vui đùa của Ngọc Trinh với Vũ Khắc Tiệp và fan của mình trong một livestream mới đây. Cụ thể, "chân dài nội y" đã rủ ông bầu họ Vũ đến căn biệt thự của mình để cùng giao lưu với fan qua sóng livestream. Cả hai trả lời nhiều câu hỏi từ fan, được trợ lý tổng hợp lại. 

Bên cạnh những bí kíp làm đẹp, giữ dáng, lịch trình công việc được Ngọc Trinh trả lời rất thoải mái. Tuy nhiên, cuối cùng cũng xuất hiện một câu hỏi khó khiến cô bối rối. 

 Trước lời cầu hôn của Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp chỉ đáp lại bằng một từ nhẹ nhàng

Khi trợ lý hỏi, rất nhiều fan muốn biết về kế hoạch đám cưới của Ngọc Trinh sẽ diễn ra bao giờ, cô nàng nhanh chóng xua tay và cho biết, giờ vẫn chưa có suy nghĩ đến kết hôn mà đang tập trung cho sự nghiệp. Thế nhưng, trợ lý vẫn tiếp tục gặng hỏi, yêu cầu Ngọc Trinh chia sẻ về đám cưới trong mơ của mình.

Lúc này, chân dài không từ chối mà nhiệt tình cho biết, cô luôn mơ ước đám cưới của mình được diễn ra trên bãi biển, được trang trí theo tông màu hồng và trắng. Sau đó, cô nàng nhanh chóng chuyển đề tài khó sang cho người anh Vũ Khắc Tiệp bằng câu hỏi tương tự. 

Ông bầu cho biết, anh muốn một đám cưới trong khách sạn sang trọng nhất tại Thuỵ Sĩ. Và anh nghĩ mình sắp chạm tới ước mơ đó, khi công ty của anh được quốc tế hoá. 

Chân dài nội y có vẻ khá thích thú với điều này, lập tức "gài kèo": "Thôi vậy giờ 5 năm nữa mà em không lấy ai, anh không lấy ai thì hai mình cưới nhau đi". Nhưng Vũ Khắc Tiệp đáp lại Ngọc Trinh chỉ bằng một từ "Thôi" hết sức nhẹ nhàng khiến ai nấy cười nghiêng ngả. 

 Chân dài Ngọc Trinh và ông bầu Vũ Khắc Tiệp là cặp bài trùng nổi tiếng trong showbiz

Đây không phải lần đầu cặp ông bầu - chân dài này khiến fan sốt xình xịch vì màn bày tỏ tình cảm. Trước đó, Vũ Khắc Tiệp cũng đưa bố mẹ mình đến chơi nhà Ngọc Trinh và gặp gỡ đấng sinh thành của chân dài. Phụ huynh hai bên nhanh chóng quý mến nhau, còn chụp ảnh gia đình chung. 

Ngọc Trinh còn đăng đoạn clip cho thấy, mẹ Vũ Khắc Tiệp đề nghị: "Anh chị cho Trinh với Tiệp lấy nhau không? Tôi coi mấy đứa mà không được đứa nào, toàn quay đầu đi về". Đáp lại, mẹ của Ngọc Trinh cũng thoải mái: "Tụi nó đồng ý là nhà tôi ok, không ép uổng ai hết".


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí