Giải Trí

Ngọc Trinh bị 'vạch mặt' vụ tậu 11 héc-ta đất

THÚY MINH

Đăng lúc 14:35 | 20/05/2022

Sau khi khoe mẽ việc tậu mảnh đất rộng 11 héc ta tại Bảo Lộc, mới đây 'nữ hoàng nội y' đã bị 'vạch mặt' việc làm màu này.

Vào đầu tháng 5, trên Vlog của một người bạn thân, Ngọc Trinh gây sốc khi tiết lộ: 'Sắp tới tôi sẽ đập hộp khu đất mới mua 11 héc ta tại Bảo Lộc'. 

Và để chứng minh đẳng cấp vốn có của mình, vào giữa tháng 5, “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh đã chính thức khoe lô đất mới tậu của mình cùng chia sẻ: “Đón bình minh tại khu đất mới thân yêu của mình. Xuất sắc 10/10 luôn á, còn cả nhà chấm mấy điểm nè? Ố yeah... từ từ chinh phục từng mục tiêu trong dự định”.

Ngọc Trinh lại bị... vạch mặt

Không những thế, 'nữ hoàng nội y' còn nhá hàng sương sương vài hình ảnh ở cơ ngơi với diện tích rộng thênh thang và đã được cải tạo lại.  Vị trí của cơ ngơi này cũng khá đắc địa khi tiếp giáp núi và là nơi có khí hậu cực mát mẻ dễ chịu. 

Với hàng loạt bức ảnh “nhá hàng sương sương” khu đất tại Bảo Lộc của Ngọc Trinh khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi sự giàu có của cô.

Trong khi dân tình vẫn còn ngưỡng mộ, xuýt xoa bởi độ chịu chơi của “nữ hoàng nội y” thì tối ngày 19-5, phía cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đã vào cuộc kiểm tra, xác minh thông tin trên.

Theo cơ quan chức năng cho biết, trong quá trình điều tra, không có chủ dự án nào tên Ngọc Trinh trong tất cả các dự án xây dựng homestay nghỉ dưỡng trên địa bàn thành phố Bảo Lộc. Chia sẻ với truyền thông, vị này còn khẳng định đây là chiêu trò câu view nhằm "thổi" giá đất của giới bất động sản.

Với việc xác nhận của cơ quan chức năng địa phương, nhiều cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích Ngọc Trinh. Không những vậy, cộng đồng mạng còn bày tỏ cơ quan chức năng xử phạt nghiêm minh về hành vi này. 

Một số ý kiến của cộng đồng mạng: “Sau bao nhiêu drama rồi mà ai còn tin bả này với cái bà chủ tịch đa cấp gì mới mua RR ấy thì cũng chịu. Lùa gà dễ bảo sao nó kiếm tiền giỏi”, “Chị nói láo nói xạo mọi lĩnh vực từ Showbiz, thời trang, làng chơi sang bất động sản”, “Để cho chị Chinh yên đi. Xài đồ phake đã là gì, khoe đất cũng phake nốt”,…

Với làn sóng chỉ trích từ cư dân mạng, Ngọc Trinh đã thông qua trang cá nhân thừa nhận cô không phải chủ nhân của 11ha đất ở Lâm Đồng. Chủ đất thực sự là người quản lý của Ngọc Trinh.

“Phải rồi, chủ đất không phải tôi đâu. Chủ đất là người kế bên tui đó nha”, nữ người mẫu xác nhận. Kèm theo đó là hình ảnh bên người cộng sự. 

"Nữ hoàng nội y" sắp thành "nữ hoàng lắm chiêu" rồi chăng? 


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí