Giải Trí

Ngọc Diễm, Diệu Ngọc và Thủy Tiên quảng bá du lịch đất sen hồng

VƯỜN KHOAI

Đăng lúc 18:00 | 12/05/2022

Diện áo dài sen duyên dáng của nhà thiết kế Thuận Việt, Ngọc Diễm, Diệu Ngọc và Thủy Tiên vừa có chuyến trải nghiệm du lịch thú vị trên mảnh đất sen hồng.

Các người đẹp duyên dáng trong tà áo dài của nhà thiết kế Thuận Việt - Ảnh: BTC

Hoa hậu Du lịch 2008 Ngọc Diễm, Hoa khôi Áo dài Diệu Ngọc - đại diện Việt Nam tham gia Miss World 2016, hoa khôi Huỳnh Phạm Thủy Tiên - đại diện Đồng Tháp tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã có mặt tại buổi công bố Lễ hội Sen Đồng Tháp 2022

"Đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Diễm đến với Đồng Tháp, tuy nhiên là lần Diễm có nhiều trải nghiệm sâu sắc với du lịch trải nghiệm và các điểm đến độc đáo của Đồng Tháp, đặc biệt là các điểm du lịch sinh thái gắn liền với hoa sen, với sông nước, thiên nhiên của mảnh đất sen hồng.

Đây là lúc các nghệ sĩ cần chung tay tham gia quảng bá và kích cầu du lịch Việt Nam và các địa phương" - hoa hậu Ngọc Diễm chia sẻ. 

Hoa hậu Ngọc Diễm

Tham gia sự kiện này, các người đẹp trải nghiệm nhiều điểm đến cùng các hoạt động hấp dẫn như: Khu di tích lăng cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, Khu di tích Xẻo Quít, Sen Đại Việt Farm, vườn hồng Tư Tôn, Làng hoa Sa Đéc, Chùa Bà Thiên Hậu, Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng, Khu du lịch Mỹ Phước Thành… 

Với Hoa khôi Thủy Tiên, việc tham gia quảng bá cho Lễ hội Sen và du lịch Đồng Tháp là niềm vinh dự lớn lao. 

“Khoác lên mình dải băng đeo đại diện Đồng Tháp tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2022, Thủy Tiên luôn mong muốn được giới thiệu hình ảnh đất sen hồng đến bạn bè khắp Việt Nam và thế giới, nỗ lực kết nối để cây sen có thể mang lại nhiều giá trị hơn cho người dân quê mình” - Thủy Tiên chia sẻ.

"Lễ hội Sen Đồng Tháp 2022 " khai mạc đúng ngày sinh nhật Bác

Lễ hội Sen Đồng Tháp 2022 có chủ đề Sen ngày mới, tôn vinh hoa sen, loài hoa gắn bó với vùng đất và con người Đồng Tháp, mang lại giá trị về văn hóa lẫn kinh tế cho địa phương. 

Trong dịp này, tỉnh Đồng Tháp cũng đăng cai tổ chức Diễn đàn kết nối du lịch giữa TP.HCM và 13 tỉnh, thành đồng bằng sông Cửu Long lần thứ 2.

Đêm khai mạc Lễ hội Sen Đồng Tháp sẽ diễn ra vào lúc 20h, ngày 19-5, tại quảng trường Văn Miếu, thành phố Cao Lãnh. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên VTV9, Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Tháp và một số đài địa phương. 


VƯỜN KHOAI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00