Giải Trí

Ngô Thanh Vân kể chuyện ‘đầu tư phước’ để lấy được chồng

TIỂU TIÊN

Đăng lúc 14:10 | 12/05/2022

Xuất hiện lần đầu sau đám cưới với Huy Trần, Ngô Thanh Vân hạnh phúc kể chuyện ‘đầu tư phước’, để có được hạnh phúc ngày hôm nay. Đả nữ mà tâm linh quá hén mọi người!

Ngay sau đám cưới, Ngô Thanh Vân – Huy Trần đã không đi hưởng tuần trăng mật, mà sánh đôi cùng nhau tham gia sự kiện thiện nguyện, giúp đỡ các trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh. 

Clip Ngô Thanh Vân tâm tình chuyện "đầu tư phước" để lấy được chồng! - Video: TIỂU TIÊN

Chia sẻ tại sự kiện, Ngô Thanh Vân cho biết: “Trong cuộc sống chúng ta thường kiếm một thứ gì đó để đầu tư. Có một điều mà chúng ta dễ quên đó là đầu tư cho phước. Phước muốn được có chúng ta cũng cần đầu tư. Trong suốt một hành trình, Vân cứ cho đi, cho đi và đã nhận được nhiều may mắn cho cuộc đời mình”. 

Nữ diễn viên hạnh phúc khoe: Sau hành trình cho đi, cho đi, cách đây hai ngày trước, trái tim Vân đã không còn khuyết, đã tròn đầy! 

Những chia sẻ của Ngô Thanh Vân đã khiến cả khán phòng vỗ tay tán thưởng và mừng cho ‘đả nữ’ cuối cùng đã tìm được hạnh phúc của đời mình! 

Vợ chồng son thay tuần trăng mật bằng hoạt động từ thiện

Mấy nàng chưa tìm được "hoàng tử" như ý khéo lại học theo đả nữ Ngô Thanh Vân đi "đầu tư phước" hết bây giờ!


TIỂU TIÊN

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

  Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

  Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

  16/05/2022 11:00
  Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

   Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

   Là người bận rộn, Ngô Kiến Huy thường chọn mì gói cho những bữa ăn nhanh hoặc những chuyến lưu diễn. Vậy nên anh có kha khá cách chế biến để ăn mì không nóng và đủ chất.

   15/05/2022 15:40