Giải Trí

#Tin hẹn hò

Ngô Thanh Vân - Huy Trần tung ảnh 'giường chiếu' tình tứ

DỪA LỬA

Đăng lúc 12:10 | 15/03/2022

Ngay sau thông báo về chung một nhà, Ngô Thanh Vân - Huy Trần nhanh chóng đăng một loạt ảnh cả hai tình tứ, thân mật khiến người xem 'mắc ham' với hạnh phúc này.

Ngô Thanh Vân - Huy Trần với nụ cười hạnh phúc. (Ảnh: Fanpage Ngo Thanh Van)

Những bức ảnh này ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau của Ngô Thanh Vân bên bạn trai kém 11 tuổi. Đây cũng là những tấm ảnh hiếm được cả hai chia sẻ, trước đó họ chỉ úp úp mở mở chuyện cả hai quen nhau, khiến người hâm mộ đoán già đoán non.

Với Ngô Thanh Vân - Huy Trần, trong tình yêu phải thật sự yêu là điều quan trọng. (Ảnh: Fanpage Ngo Thanh Van)

Mỗi tấm ảnh "xả kho" lần này kèm những thông điệp ý nghĩa mà cả hai muốn gửi gắm: "Quan trọng không phải là khi nào kết hôn, mà quan trọng là phải thực sự yêu"; "Nếu thật sự đã là của nhau thì chúng ta không cần phải vội vã"; "Anh ấy không phải là hoàng tử, cũng chẳng phải siêu nhân, đơn giản anh ấy là một điểm tựa và khiến cô ấy cảm thấy bình an"; "Chỉ cần đúng người, muộn một chút cũng không sao!".

Huy Trần là "hoàng tử" mà Ngô Thanh Vân đi tìm bấy lâu nay. (Ảnh: Fanpage Ngo Thanh Van)

Xem hình, đọc những lời tình cảm này, người hâm mộ không khỏi ganh tị với tình cảm ngọt ngào cả hai dành cho nhau và liên tục gửi lời chúc phúc đến Ngô Thanh Vân - Huy Trần. 

Người hâm mộ để lại bình luận: "Chỉ cần được gặp đúng người mang đến hạnh phúc cho mình thì có bao lâu cũng là xứng đáng ạ. Chúc anh chị mãi hạnh phúc như ngày đầu"; "Anh, chị có nét phu thê, chúc anh, chị hạnh phúc bên nhau"; "Cô ấy xứng đáng được hạnh phúc"; "Sau tất cả... em ấy đã gặp được người mang lại cho em cảm giác bình yên và hạnh phúc"; "Tình yêu của chị giản dị và không màu mè nhưng thật đẹp, chúc chị mãi hạnh phúc"... 

Cử chỉ chăm sóc ngọt ngào của Huy Trần khiến nhiều người ganh tị với Ngô Thanh Vân. (Ảnh: Fanpage Ngo Thanh Van)

Hình ảnh gây sốt mạng xã hội ngày 14-3. (Ảnh: Fanpage Ngo Thanh Van)

Trước đó, sáng 14-3, Ngô Thanh Vân bất ngờ đăng trên mạng xã hội xác nhận đồng ý lời cầu hôn của bạn trai - Huy Trần kèm tấm ảnh rạng rỡ khoe chiếc nhẫn cầu hôn.


DỪA LỬA

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27