Giải Trí

Ngô Quỳnh Anh tiết lộ bị ‘rớt đài' khi casting phim ‘Hương phù sa’

THUÝ MINH

Đăng lúc 18:45 | 19/08/2021

Ngô Quỳnh Anh gắn liền với thế hệ 8X - 9X một thời qua những ca khúc tuổi teen. Dù giải nghệ đã lâu nhưng Ngô Quỳnh Anh vẫn luôn nhận được sự quan tâm từ khán giả.

Ngô Quỳnh Anh sinh năm 1983, là cựu thành viên của nhóm nhạc Mắt Ngọc và H.A.T. Không những sở hữu giọng hát trong trẻo, biểu cảm tự nhiên Ngô Quỳnh Anh còn sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn, dễ thương, khuôn mặt bầu bĩnh và nụ cười tươi như "búp bê". 

Cũng nhờ sự đáng yêu, Ngô Quỳnh Anh chiếm được nhiều tình cảm của người khán giả và đặt cho cô cái biệt danh “Bé Heo".

Ngô Quỳnh Anh giai đoạn còn trong nhóm Mắt Ngọc.

Là một trong những thành viên có lượng fan đông nhất nhì nhóm Mắt ngọc và H.A.T, việc Ngô Quỳnh Anh quyết định từ bỏ nghiệp hát sau nhiều năm hoạt động đã để lại nhiều nuối tiếc trong lòng khán giả. 

Dù giải nghệ, có cuộc sống riêng nhưng mọi nhất cử nhất động của Ngô Quỳnh Anh vẫn thu hút sự quan tâm chú ý từ khán giả lẫn truyền thông.

 Dù không còn hoạt động trong showbiz nhưng Ngô Quỳnh Anh vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả và truyền thông.

Mới đây, Ngô Quỳnh Anh bất ngờ thu hút cư dân mạng khi bất ngờ hé lộ bí mật mà không ai cũng biết. 

Cụ thể, Ngô Quỳnh Anh cho biết vào khoảng 2003-2004, nữ ca sĩ có ý định lấn sân sang môn nghệ thuật thứ 7. Vì thế, nữ ca sĩ đã đăng ký đi casting phim truyền hình Hương phù sa của đạo diễn Võ Tấn Bình. Tuy nhiên, vì bản tính hay cười của mình mà nữ ca sĩ đã “rớt ngay từ vòng gửi xe". 

“Thật ra, Quỳnh Anh từng đi casting một bộ phim truyền hình nổi tiếng như bị loại. Đó là phim Hương phù sa cùng Tăng Thanh Hà. Nhưng khi casting, lúc đạo diễn kêu diễn cảnh khóc mà Quỳnh Anh khóc hoài không được, thậm chí còn không nín được cười. 

Cũng vì cười toe toét nên Quỳnh Anh đã bị loại từ vòng gửi xe. Thật đáng tiếc, nếu không năm đó chúng mình đã gặp nhau trên sóng truyền hình nhiều hơn rồi”, Ngô Quỳnh Anh tiết lộ.

Ở tuổi 38, Ngô Quỳnh Anh và người bạn đời của mình cùng nhau du lịch khắp thế giới. Cuộc sống của nữ ca sĩ hiện tại vô cùng thoải mái và ấm áp.

Sau chia sẻ việc "bị rớt từ vòng gửi xe" khi đi casting phim của Ngô Quỳnh Anh đã khiến người hâm mộ thích thú. Nhiều người cũng không quên chọc ghẹo nữ ca sĩ. 

- Cái này trách do chị đi casting nhầm phim rồi. Đáng lẽ chị nên đi đóng phim hài, phim gì cười suốt chứ không nên đi casting phim bi làm gì. 

- Đúng là cười nhiều cũng là cái tội.

- Tôi mà làm đạo diễn tôi cũng không dám nhận nữa. Tại bà đang làm ca sỹ rồi. Ai dám nhận bà làm diễn viên điện ảnh nữa. Bà định hốt hết fan của người ta à.

- Đạo diễn loại chị là đúng ạ. Chứ chị có gương mặt vui vẻ, hay cười nên không phù hợp với phim đó mà chỉ hợp với phim “bỗng dưng muốn cười” thôi.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí