Giải Trí

#Sao Hoa ngữ

Ngô Kỳ Long ngừng đóng phim là do Lưu Thi Thi?

THÚY MINH

Đăng lúc 19:30 | 19/07/2021

Trong những năm gần đây, Ngô Kỳ Long tập trung vào các chương trình tạp kỹ và ít xuất hiện trên phim trường. Nguyên nhân khiến nam tài tử dừng đóng phim đều vì gia đình.

Sau khi kết hôn và lên chức ba, Ngô Kỳ Long gần như vắng bóng trên phim ảnh mà chỉ tập trung vào các chương trình truyền hình thực tế. 

Khi được hỏi lý do khiến nam tài tử ngừng đóng phim, Ngô Kỳ Long cho biết anh chọn ghi hình các chương trình truyền hình và giảm đóng phim chỉ là để có nhiều thời gian đồng hành cùng con trai. 

Ngô Kỳ Long vắng bóng trong giới giải trí từ sau khi kết hôn.

Con trai của Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi vẫn còn bé bỏng nên anh muốn dành mọi sự quan tâm, bên cạnh chứng kiến sự trưởng thành của con. Nếu như nhận lời quay phim thì đồng nghĩa với việc nam tài tử phải xa con trong một khoảng thời gian dài.

Ngoài tình yêu thương con, Ngô Kỳ Long cũng muốn san sẻ công việc chăm con với bà xã Lưu Thi Thi. “Hiện tại, Lưu Thi Thi và con trai mới là ưu tiên của cuộc đời tôi. Hi sinh danh tiếng và sự nghiệp vì họ cũng không thành vấn đề”, Ngô Kỳ Long cho biết. 

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi nên duyên sau bộ phim Bộ bộ kinh tâm. Vào năm 2016, cả hai chính thức tổ chức hôn lễ thế kỷ tại Bali. Tháng 4-2019, Ngô Kỳ Long hạnh phúc khi đón con trai đầu lòng. 

Sau khi sinh con, Lưu Thi Thi đã quay lại làm việc, còn Ngô Kỳ Long lại tạm gác toàn bộ công việc của mình ở nhà chăm con thay vợ. 

Vào đầu năm 2021, công ty phát hành phim Strawbear Entertainment Group mà vợ chồng Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi có cổ đông đã chính thức "lên sàn" chứng khoán. Việc này nâng tổng giá trị cổ phiếu mà Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long đang có lên 4 tỉ USD (tương đương 92,800 tỉ đồng). Nói cách khác, vợ chồng ngôi sao phim Bộ bộ kinh tâm đã trở thành tỉ phú đô la chỉ sau một đêm.

Trước khi có hạnh phúc viên mãn bên Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long (1970) đã trải qua cuộc hôn nhân không trọn vẹn với diễn viên Mã Á Thư và không có con chung. Cả hai kết hôn vào cuối năm 2006 và chia tay vào đầu năm 2009. 

Cũng chính đã qua một lần hôn nhân tan vỡ nên Ngô Kỳ Long rất trân trọng cuộc hôn nhân thứ hai của mình. Đặc biệt là việc được lên chức ba ở tuổi 39 khiến anh vô cùng hạnh phúc và quyết dành toàn bộ thời gian cho vợ và con khi đã đạt được mọi vinh quang trong sự nghiệp. 


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí