Giải Trí

Ngô Cẩn Ngôn, Hứa Khải hợp tác trong phim của Vu Chính

THÚY MINH

Đăng lúc 17:00 | 16/10/2020

Bộ đôi 'Phó Hằng' Hứa Khải và 'Nguỵ Anh Lạc' Ngô Cẩn Ngôn tiếp tục hợp tác trong bộ phim mới của Vu Chính.

Từng hợp tác trong bộ phim cung đấu Diên hi công lược, nhưng câu chuyện tình giữa “Phó Hằng" Hứa Khải và “Nguỵ Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn lại có cái kết không có hậu để lại nhiều nuối tiếc cho khán giả. Sau 1 lần dang dở tình duyên, thì cuối cùng cặp đôi “Phó Hằng" Hứa Khải và “Nguỵ Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn lại có thể tái hợp với nhau trong bộ phim Thượng thực.

Ngô Cẩn Ngôn và Hứa Khải trong Diên hi công lược

Sau khi thông tin chính thức về sự trở lại của "Nguỵ Anh Lạc" thông minh, lanh lợi cùng "Phó Hằng" điển trai si tình đã khiến cho người hâm mộ của Diên hi công lược phát cuồng. Nhiều cư dân mạng đã phấn khích để lại bình luận: “Tôi muốn hét lên cho mọi người biết rằng một lần nữa Phó Hằng và Nguỵ Anh Lạc lại về bên nhau rồi", “Tôi rất mong đợi sự xuất hiện của cặp đôi này", “Mong rằng ở phim này, Vu Chính đừng có ngược Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn nữa",...

Ngô Cẩn Ngôn - Hứa Khải hợp tác trong phim của Vu ChínhNgô Cẩn Ngôn - Hứa Khải hợp tác trong phim của Vu Chính.

Bên cạnh những người hâm mộ mong chờ cặp đôi này thì cũng có một số ý kiến trái chiều lo sợ diễn xuất của nữ chính sẽ làm hỏng phim. Bởi, sau thành công với vai Nguỵ Anh Lạc trong Diên hi công lược thì những bộ phim sau đó của Ngô Cẩn Ngôn đều bị ném đá thậm tệ về phần diễn xuất “đơ như cây cơ" của nữ diễn viên.

Bộ phim truyền hình Thượng thực đã chính thức khai máy vào ngày 15-10 tại Hoành Điếm. Phim lấy bối cảnh Đại Minh kể về thiếu nữ Diêu Tử Câm (Ngô Cẩn Ngôn) - một cung nữ Thượng Thực Cục cho đến khi trở thành nữ quan, chưởng thiện và tư thiện. 

Tạo hình của Ngô Cẩn Ngôn trong Thượng Thực.
Tạo hình của Hứa Khải trong Thượng Thực.

Sau này, Tử Câm nhận ra ý nghĩa thực sự đằng sau mỗi món ăn là cầu nối thúc đẩy giao tiếp giữa con người với các nền văn hóa khác nhau. Cuối cùng cô từ bỏ cuộc thi tìm kiếm món ăn cao nhất, rời khỏi hoàng cung để hòa nhập với mọi người, tiếp nối văn hóa ẩm thực truyền thống.

Bên cạnh Ngô Cẩn Ngôn, phim có sự góp mặt của Hứa Khải và Vương Nhất Triết. Thượng thực là tác phẩm của nhà sản xuất "mát tay" Vu Chính, dài 40 tập.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

    16/05/2022 11:00