Giải Trí

Nghệ sĩ hải ngoại chuẩn bị tang lễ Vân Quang Long tại Mỹ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:40 | 31/12/2020

Ca sĩ Hàn Thái Tú đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên trong công tác chuẩn bị tang lễ của ca sĩ Vân Quang Long tại Mỹ.

Ca sĩ Hàn Thái Tú chia sẻ hình ảnh đầu tiên trong tang lễ của ca sĩ Vân Quang Long ở Mỹ   
Sáng 31-12, trên trang cá nhân của ca sĩ Hàn Thái Tú đã chia sẻ loạt ảnh đầu tiên trong đám tang ca sĩ Vân Quang Long ở Mỹ. Tang lễ của nam ca sĩ được tổ chức ở nhà quàn Kutis Funeral Home, tại bang Texas. Hiện tại, vẫn chưa có cáo phó và thời gian chính thức về tang lễ. Mọi thông tin tiếp theo sẽ được Hàn Thái Tú tiếp tục cập nhật đến bạn bè và khán giả

Không gian vắng lặng ở nhà quàn khiến ai nấy xót xa. Quan tài, hoa, di ảnh... đều đã được bạn bè chung tay chuẩn bị thật chu đáo và trang trọng nhất cho nam ca sĩ. Cũng giống như tang lễ của danh hài Chí Tài, tang lễ của ca sĩ Vân Quang Long cũng phải thực hiện các nguyên tắc an toàn, phòng chống dịch COVID-19. 

Quan tài và mọi thứ trong tang lễ đã được chuẩn bị 
Bạn bè cũng chuẩn bị hộp đựng tro cốt cho ca sĩ Vân Quang Long
 

Khán giả nghẹn lòng khi nhìn thấy hũ tro cốt mà các bạn anh ôm trên tay, chờ xong tang lễ sẽ mang thi hài anh đi hoả táng để mang cốt về Việt Nam giao lại cho gia đình.

Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Phạm Thanh Thảo cũng xót xa chia sẻ tình hình hiện tại của bố mẹ Vân Quang Long: "Ảnh không về Việt Nam được rồi. Ba bị tim nặng lắm. Mẹ không dám đưa ảnh về. Nghe cậu nói một câu mà rớt nước mắt: "Số nó được tới đây thôi, biết làm sao giờ con? Mà làm gì làm, nó rất thương và gần gũi với cậu, chắc nó cũng biết trước nên cuối cùng nó cũng về bên cậu mà mất". 

Thắp nén hương lòng để tiễn anh lần này nữa là lần cuối. Không nhớ bao lần tạm biệt ở sân bay sau show diễn. Không nhớ bao lần tạm biệt sau những lần ngồi tâm sự đầy vơi anh em với men rượu nồng. Vài lần giận dỗi, không vui, thậm chí còn bị em "đánh" cho mấy cái vì cái tội nhậu xong hay lèm bèm, xàm xí... Cả một khối kỷ niệm dày đặc, nhiều làm sao kể hết. Vậy mà đoạn cuối này em chỉ có thể hướng tới anh từ xa. Muốn lắm nhưng không thể bay đi được. Mọi lý do cũng quá vô nghĩa nhưng em nghĩ anh sẽ hiểu cho em đúng không!".

Ca sĩ Phạm Thanh Thảo cũng cho biết thêm: "Chương trình viếng và hỏa táng thế nào vẫn còn đang đợi nhà quàn quyết định... Có thông tin em sẽ gởi mọi người liền".


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí