Giải Trí

Netizen nổi đoá khi BoA được bênh vực vì scandal nhập thuốc lậu

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:00 | 28/12/2020

Không chỉ netizen mà ngay cả những fan nữ ca sĩ cũng 'thất vọng' khi có một phóng viên viết bài bênh vực BoA giữa scandal nhập thuốc ngủ có chất gây nghiện.

Trước những tranh cãi về scandal nhập lậu thuốc hướng thần gần đây của BoA, một nhà báo đã viết bài bênh vực nữ ca sĩ bằng một bài viết. Nội dung bài viết giải thích rằng Zolpidem, một trong những viên thuốc được SM Entertainment nhập khẩu, là một loại thuốc ngủ đã trải qua nhiều cuộc kiểm tra trong suốt nhiều năm. 

Điều này đã xác nhận tính an toàn của nó dựa trên phân tích dữ liệu. Người này cũng nhấn mạnh rằng Zolpidem đã được kê đơn cho khoảng 4.430.000 bệnh nhân trên thế giới kể từ tháng 5-2018. 

BoA vướng phải scandal ồn ào nhất trong suốt 20 năm hoạt động

Tuy nhiên, netizen không hề tỏ ra thông cảm cho nữ ca sĩ mà còn phản ứng dữ dội rằng không phải Zolpidem là thứ họ lo ngại mà là các loại thuốc khác được nêu trong tài liệu. Theo báo cáo, trong số các thuốc mà BoA thông qua một nhân viên ở SM nhập khẩu cũng chứa Pentobarbital. 

Đây là một loại thuốc được xếp cùng loại với các loại ma túy gây ảo giác như: LSD, Amphetamine và Dextropropoxyphen. Những loại ma túy này được biết đến như nằm trong danh mục thuốc cấm cũng nằm trong tầm ngắm của những kẻ chống buôn ma túy ở châu Âu. Riêng ở Mỹ, thuốc này được sử dụng dành cho tội phạm bị kết án. Cái chết của Marilyn Monroe vào năm 1962 được coi là tự tử có thể xảy ra do dùng quá liều loại thuốc này. 

Ngay sau khi bài báo đăng tải, rất nhiều netizen đã tràn vào bình luận bằng những lời lẽ gay gắt. Họ cho rằng, bài báo là một cách chuyển hướng quan tâm của dư luận giúp BoA “né” scandal. Và đây là một trong những kế hoạch từ công ty SM Ent lập ra để vực lại tên tuổi cho "nữ hoàng nhạc Pop" Kpop.

BoA được biết đến là nữ thần tượng được yêu mến vì luôn nói không với scandal của Kpop

Một số bình luận của cư dân mạng Hàn:

  • " LOL - Liên minh huyền thoại, chúng ta đang nói về những thứ khác ngoài Zolpidem ... Nhà báo, hãy thành thật... Tại sao bạn lại cố gắng chuyển hướng sự chú ý của chúng tôi... "

  • "Đây không phải là loại thuốc mà chúng tôi quan tâm. Thành thật mà nói. Tôi là fan của BoA trong một thời gian dài, nhưng nhìn thấy cô ấy cập nhật câu chuyện trên Insta của mình như thể không có chuyện gì xảy ra thực sự khiến tôi thất vọng."

  • " Nếu tất cả những loại thuốc đó được kê đơn dễ dàng ở đây, thì không có lý do gì họ phải nhập khẩu chúng từ Nhật Bản."

  • "Họ nghĩ chúng ta bị câm à? Lol "

  • " Thật hài hước khi một số người có thể thoát khỏi bất cứ thứ gì".


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí