Giải Trí

Nathan Lee mua độc quyền các bản hit của Cao Thái Sơn, ý gì đây?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:40 | 20/05/2021

Nathan Lee đã thông qua trang cá nhân của mình để thông báo rằng đã mua độc quyền lại hết tất cả các bản hit của Cao Thái Sơn.

 Nathan Lee tuyên bố mua lại hết các bản hit của Cao Thái Sơn

Cuộc khẩu chiến gây mệt mỏi công chúng của Nathan Lee và Cao Thái Sơn đã diễn ra nhiều ngày qua mà vẫn chưa có hồi kết. Diễn biến mới nhất của câu chuyện là màn xử lý quá "gắt" của Nathan Lee dành cho Cao Thái Sơn. 

Trên trang facebook cá nhân, Nathan Lee bất ngờ thông báo đã mua lại hàng loạt bản hit đình đám của nhiều ca sĩ khác từ nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Nathan Lee thông báo: "À mà nhân tiện thông báo luôn, mình đã mua độc quyền những hit của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung như: Con đường mưa, Pha lê tím, Tình yêu trở lại, Cầu vồng sau mưa. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".

 Cao Thái Sơn cũng có động thái đáp trả

Đây đều là những bản hit một thời do chính Cao Thái Sơn thể hiện. Nó đã giúp nam ca sĩ gây dấu ấn trong lòng công chúng một thời. Việc mua lại bài hit của Cao Thái Sơn như mọt cách "triệt đường sống" của Nathan Lee đối với người gây hấn với mình. Hành động này của Nathan Lee lập tức gây "bão" mạng xã hội. 

Trước động thái khiêu khích và triệt đường làm ăn của Nathan Lee đối với mình, Cao Thái Sơn đã có động thái gây bất ngờ trước hành động của Nathan Lee. Anh đăng tải dòng trạng thái với nội dung: "Tớ luôn ủng hộ cậu - nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung". 

Tuy nhiên không hiểu vì lí do gì mà trạng thái này đã bị Cao Thái Sơn bỏ sau ít phút đăng tải.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    'Tôi nay hơn 70 tuổi rồi mà tôi chưa từng gặp trường hợp nào như thế này cả', câu nói viral trên MXHnày như sinh ra để ta thán về nhiều cái được gọi là ca khúc hiện nay.

    21/10/2021 11:45