Giải Trí

Nathan Lee 'chơi lớn' thuê chuyên cơ riêng để 'tung hoành' Thái Lan

THÚY MINH

Đăng lúc 09:05 | 21/05/2022

Dân tình đang kháo nhau, chàng Lee 'chơi bạo lấy tiếng' thôi hay đang ủ mưu gì khác?

Suốt hơn 2 tháng qua, Nathan Lee đã chuyển đến sinh sống tại Thái Lan trong một căn hộ sang trọng nằm trong một khách sạn 5 sao của Thủ đô Bangkok. 

Không chỉ ở tại Bangkok, Nathan Lee cũng không quên đam mê du lịch của anh khi thường xuyên lui tới loạt địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt đẹp của “xứ sở chùa vàng” như: Koh Samui, Koh Phi Phi, Phuket...

Nathan Lee dùng chuyên cơ riêng tại Thái

Được biết, để giữ được sự riêng tư tối đa khi ở Thái Lan, Nathan Lee đã không ngần ngại thuê hẳn chuyên cơ riêng để đưa đón anh đến mọi địa điểm một cách thuận tiện nhất. 

Chưa dừng lại ở đó, ở bất kì khu nghỉ dưỡng sang trọng nào Nathan Lee dừng chân, anh đều khoe bao trọn toàn bộ khu vực để có thể tự do tận hưởng mọi dịch vụ đẳng cấp xứng tầm với mình. 

Ở mỗi địa điểm nghỉ dưỡng, Nathan Lee cũng không quên lưu lại loạt khoảnh khắc để chia sẻ cùng người hâm mộ. Đáng chú ý là loạt hình ảnh anh chàng khoe body “chuẩn chỉnh” khiến công chúng không khỏi xuýt xoa. 

Một nguồn tin cho biết, Nathan Lee không chỉ đơn thuần nghỉ dưỡng trong chuyến đi Thái Lan dài ngày lần này mà anh vẫn đang trong quá trình tất bật chuẩn bị cho loạt dự án nghệ thuật sẽ được ra mắt trong năm nay. 

Trong dịp Tết Songkran truyền thống của Thái Lan vừa qua, Nathan Lee đã xuất hiện cùng với loạt nhà sản xuất âm nhạc, DJ hàng đầu Thái Lan cũng như loạt người mẫu quốc tế, từ thông tin này, không ít người hâm mộ đoán rằng nam ca sĩ Yêu thương quay về chuẩn bị có những sản phẩm kết hợp với các ê-kíp quốc tế. 

Trước đó, Nathan Lee cho biết anh sẽ không còn ở tại Việt Nam thường xuyên nữa 

Bù lại, Nathan Lee đã sẵn sàng để gửi đến cho công chúng nói chung và người hâm mộ nói riêng những sản phẩm âm nhạc chất lượng, các dự án nghệ thuật được đầu tư chỉn chu, như một tuyên bố mạnh mẽ của anh trên con đường làm nghề. 

Nathan Lee tại một khu nghỉ dưỡng ở Thái

Nathan Lee định hướng mình trở thành một nghệ sĩ quốc tế cùng loạt sản phẩm bùng nổ trong năm 2022 sau cú mở màn với Yêu thương quay về.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí