Giải Trí

Nam phụ phim 'Start-up' đứng đầu giá trị thương hiệu tháng 11

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:20 | 30/11/2020

Vai diễn ấn tượng trong 'Start-up' đã giúp Kim Seon Ho vượt qua nam chính và nhiều gương mặt đình đám để đứng top trong danh sách mà các thương hiệu 'chọn mặt gửi vàng'.

Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp hạng giá trị thương hiệu của các diễn viên phim truyền hình Hàn Quốc trong tháng 11. 

Kim Seon Ho trong Start-up.

Thứ hạng được xác định thông qua sự lựa chọn của khán giả, mức độ phủ sóng trên các phương tiện truyền thông, chỉ số truyền thông và độ phổ biến trong cộng đồng của 50 diễn viên trong các phim truyền hình phát sóng từ ngày 28-10 đến 28-11.

Theo đó, đứng đầu danh sách tháng 11 là Kim Seon Ho, sao nam đang đóng vai Han Ji Pyeong trong phim với đề tài khởi nghiệp Start-up của đài truyền hình tvN. 

Chỉ số danh tiếng thương hiệu của Kim Seon Ho là 6.024.503 cho tháng 11. Các cụm từ xếp hạng tốt trong phân tích từ khóa của nam diễn viên bao gồm Suzy, nổi tiếng và 2 Days & 1 Night. Điểm tích cực của Kim Seon Ho là 82,40%. 

Nam chính Start-up, Nam Joo Hyuk đứng vị trí thứ hai.

Kim Seon Ho vượt qua nam chính đóng cùng Start up Nam Joo Hyuk và Lee Dong Wook. Vị trí thứ 4 và 5 trong BXH là Park Ha Sun và Uhm Ji Won.

Chàng hồ ly Lee Dong Wook đứng vị trí thứ ba.

Nhờ màn thể hiện tốt trong phim truyền hình Start-up đóng cùng Suzy và Nam Joo Hyuk đã mang lại cho Kim Seon Ho độ nổi tiếng tăng vọt. Cụ thể, lượng follow tài khoản Instagram của nam diễn viên trước bộ phim chỉ dừng lại ở con số 600.000 nay đã tăng vọt lên 2,7 triệu follow, gấp gần 3 lần chỉ trong vài tuần phát sóng. 

Trên diễn đàn Pann, nhiều netizen nhận xét nhân vật Ji Peong (Kim Seon Ho thủ vai) đã “cướp” mất hào quang của nam chính Nam Do San (Nam Joo Hyuk) nhờ diễn xuất tốt và biểu cảm đa dạng. Hiện nhiều cảnh phim truyền hình của anh được fan tìm kiếm trên YouTube, có video đạt hơn 10 triệu lượt xem. 

Các đạo diễn liên tục gửi kịch bản mời anh đóng chính, Seon Ho cũng chăm chỉ tập vở kịch mới  Ice sẽ công diễn vào  tháng 1-2021.

Sự nghiệp Kim Seon Ho lên như "diều gặp gió" kể từ khi Start-up phát sóng.

Kim Seon Ho sinh năm 1989, ra mắt với tư cách diễn viên năm 2009 nhưng phải đến 2017, anh mới có vai diễn truyền hình đầu tiên trong sự nghiệp với bộ phim Sếp Kim đại tài của đài KBS với vai Sun Sang-Tae. 

Kể từ đó, anh xuất hiện trong cả hai chương trình truyền hình và phim truyền hình, bao gồm You drive me cazy (2018), Welcome to Waikiki 2 (2019), Lang quân 100 ngày (2018) và là thành viên cố định của show truyền hình 2 Days & 1 Night từ 2019. 

Năm 2020, anh tham gia bộ phim truyền hình Start-up của tvN với tư cách là một nhà đầu tư mạo hiểm. Trên Naver, nhiều đồng nghiệp trong nghề dự đoán anh sẽ sớm thành công vì đam mê diễn xuất và không ngừng học hỏi từ các tiền bối.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí