Giải Trí

#Sao Hàn

Nam chính 'Squid game' là ngôi sao dẫn đầu Top hot search

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:23 | 14/10/2021

Diễn viên Lee Jung Jae, Park Hae Soo với 'Squid game', Shin Min Ah, Kim Seon Ho với 'Hometown Cha Cha Cha' trở thành những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất hiện tại.

Tháng 9 vừa qua chứng kiến sự bứt phá mạnh mẽ của nhiều bộ phim Hàn ấn tượng trong không khí ảm đạm vì đại dịch của năm 2021.

Theo đó, những diễn viên chính trong các bộ phim này cũng nhận được sự chú ý đông đảo và tìm kiếm nhiều trên Wikipedia tại Hàn Quốc. Dưới đây là Top 5 diễn viên nhận được nhiều quan tâm nhất trong tháng 9.

Lee Jung Jae 

Nhân vật chính trong bộ phim sinh tồn Hàn ăn khách đang làm mưa làm gió trên thế giới Squid game (Trò chơi con mực) cũng là cái tên nhận được nhiều lượt tìm kiếm nhất trên Wiki. 

Nam diễn viên đã tích lũy cho mình 607.920 lượt tìm xem trong tháng 9, nghĩa là trung bình mỗi ngày anh có 20.264 lượt tìm kiếm trên Wikipedia Hàn Quốc.

Tài tử Lee Jung Jae. 
Tạo hình của nam diễn viên trong Squid game.

Trong Squid game, tài tử Lee Jung Jae đã thể hiện thành công nhiều khía cạnh của nhân vật Seong Gi Hoon. Từ hài hước, khờ khạo, ấm áp cho đến sâu sắc, giàu lòng trắc ẩn.

Tất cả đều được Lee Jung Jae khắc hoạ một cách tài tình. Độ lan tỏa khủng khiếp của phim đã giúp tên tuổi nam diễn viên một lần nữa được chú ý hơn hẳn là điều dễ hiểu.

Park Hae Soo 

Là bạn diễn của Lee Jung Jae trong Squid game vai Sang Woo - người chơi 218 cũng mang lại độ nổi tiếng to lớn cho nam diễn viên Park Hae Soo khi anh được tìm kiếm nhiều thứ hai trên Wiki tại Hàn. 

Park Hae Soo vào vai người chơi đầy nhẫn tâm trong Squid game.

Với 454.855 lượt xem trong tháng 9, trung bình 15.161 lượt xem mỗi ngày trên Wikipedia đã giúp danh tiếng của nam diễn viên vượt trội hơn nhiều so với hồi đóng vai chính trong bộ phim Prison playbook trước đó. 

Kim Seon Ho 

Thành công đánh chiếm vị trí thứ ba với 388.063 lượt xem trong tháng 9, trung bình 12.935 lượt xem mỗi ngày chính là Kim Seon Ho, gương mặt đang lên của màn ảnh Hàn sau vai nam phụ được chú ý trong Start up.

Kim Seon Ho gây chú ý trong phim Start up.

Trong bộ phim mới lên sóng, Kim Seon Ho đã làm cho các khán giả, đặc biệt khán giả nữ phải si mê với hình tượng tổ trưởng Hong tài hoa và ấm áp trong bộ phim Hometown Cha Cha Cha

Tuy nhiên, do sự nổi tiếng vượt trội của Squid game, nam diễn viên phải chịu “lép vế” hội các "ông chú" khi đứng trong Top 3 tìm kiếm trên Wiki. Dự kiến trong tương lai không xa, tên tuổi Kim Seon Ho sẽ còn vươn xa hơn bằng thực lực và gương mặt đẹp trai của anh.

Shin Min Ah 

Là sao nữ duy nhất lọt vào top 5 tìm kiếm trên Wikipedia Hàn Quốc, Shin Min Ah đã chứng minh sức hấp dẫn mãnh liệt của mình sau thời gian dài nghỉ ngơi. 

Cô nàng tích lũy được 345.494 lượt xem trong tháng 9, trung bình 11.516 lượt xem mỗi ngày nhờ xuất hiện tròn vai nữ chính trong bộ phim Hometown Cha Cha Cha, đóng cặp cùng Kim Seon Ho. 

Shin Min A trong phim Hometown Cha Cha Cha.

Với gương mặt xinh đẹp và phản ứng hoá học bùng nổ cùng bạn diễn điển trai Kim Seon Ho, Shin Min Ah gây ấn tượng mạnh với khán giả và chiếm trọn cảm tình từ người hâm mộ. 

Gong Yoo 

Mặc dù đứng ở vị trí cuối cùng trong Top 5 tìm kiếm trên Wiki Hàn nhưng chính Gong Yoo mới là nam diễn viên đáng gờm nhất trong danh sách, vì thời lượng lên sóng trong Squid game của anh là cực kỳ ít. 

Gong Yoo chỉ đóng vai cameo trong Squid game nhưng vẫn gây sốt.

Lượt tìm kiếm dành cho Gong Yoo trên Wikipedia đã đạt được 316.735 lượt xem trong tháng 9, trung bình 10.557 lượt xem mỗi ngày. Một con số khá ấn tượng cho sự trở lại chỉ bằng một màn cameo đã cho thấy sức hút mãnh liệt của nam diễn viên. 

Sắp tới đây, Gong Yoo sẽ trở lại chính thức với tác phẩm The Silent Sea. Với kết quả tìm kiếm trên, nhiều dự đoán rằng chắc chắn tên tuổi của Gong Yoo sẽ bùng nổ trong những tháng cuối năm.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí