Giải Trí

Nam Anh quên bài, gọi bạn diễn là 'bà nội' ở 'Hoa hậu Hoàn vũ'

TUỆ NHI

Đăng lúc 07:50 | 25/04/2022

Màn giới thiệu đầu tiên của thí sinh Nguyễn Lệ Nam Anh tại 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022' đã biến cô trở thành "cây hài giải trí' của cuộc thi.

Đoạn cut phần trình diễn hài hước của chị gái Nam Em - Nguyễn Lệ Nam Anh tại Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Tập 2 của cuộc thi Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vừa lên sóng tối ngày 23-4 đánh dấu những hoạt động đầu tiên của Top 71 người đẹp Việt. Sau khi được giám khảo lựa chọn và ra mắt, Top 71 sẽ bắt tay vào những thử thách đầu tiên để chinh phục vương miện. 

Bí quyết tạo dấu ấn cá nhân đầu tiên ở thử thách Wear you sash, các người đẹp phải có màn giới thiệu ấn tượng nhất. Qua phần hướng dẫn vô cùng sinh động, sáng tạo của giám khảo - siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Top 71 đã có những phần giới thiệu tên, quê hương thú vị. 

Chị gái Nam Em - Nguyễn Lệ Nam Anh có màn ứng phó khi quên bài, gây cười nghiêng ngả.

Một trong những phần thể hiện ấn tượng nhất thuộc về thí sinh 337 - Nguyễn Lệ Nam Anh (Tiền Giang) và người bạn kết đôi Đặng Hoàng Tâm Như (Thừa Thiên - Huế). 2 người đẹp chọn kết hợp hát một giai điệu đặc trưng về quê hương của mình trong phần giới thiệu.

Ở lần giới thiệu đầu tiên, người đẹp Tâm Như thể hiện rất tốt thì Nam Anh lại bị vấp, "quên bài" khi nhắc tên kênh phát sóng cuộc thi. Thay vì bối rối, chị gái Nam Em lại khá bình tĩnh tự nhận mình bị quên thoại, nở nụ cười và thực hiện lại nhanh chóng. 

Nam Anh bất ngờ gọi Tâm như là "bà nội" khi người đẹp quên bài, tạo dáng nhầm.

Thế nhưng, ở đoạn cuối lại đến lượt Tâm Như quên bài khi tạo dáng mặt đối mặt với Nam Anh. Ngay lập tức người đẹp đến từ Tiền Giang đã vỗ vai người bạn thật mạnh và "nhắc lớn": "Ngược rồi bà nội!". Tình huống này khiến host Khánh Vân và dàn giám khảo phải cười lớn vì quá hài hước. 

Sau lần đầu còn nhiều trục trặc, cả Nam Anh và Tâm Như đều có màn diễn thứ hai khá trọn vẹn và tạo ấn tượng tốt. Nhưng đến phần chọn mentor 2 người đẹp có lựa chọn đối lập. 

Nam Anh chọn Á hậu Mâu Thủy còn Tâm Như chọn về đội Kim Duyên. Hi vọng ở phần xuất hiện sắp tới tại Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, người đẹp Tiền Giang này sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ thú vị.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí