Giải Trí

Mỹ Tâm khẳng định có bầu là tin vui, việc gì phải giấu!

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 00:15 | 26/08/2020

Mỹ Tâm cho biết, tính cô không úp mở, có gì nói thẳng: “Mọi người nghĩ sao nói mình bầu 4, 5 tháng, chán ghê! Có bầu là tin vui, có là mình thông báo liền, không có gì phải ngại. Mình lớn rồi, đâu phải con nít nữa”.

Mỹ Tâm đã dành 30 phút livestream cùng khán giả để nói về nghi vấn bầu bí.

Đúng 21h tối ngày 25-8, Mỹ Tâm đã giữ lời hứa livestream trò chuyện cùng các fan và làm rõ nghi vấn bầu bí làm dậy sóng cả showbiz trong suốt ngày 25-8. Trong 30 phút trò chuyện, Mỹ Tâm khá vui vẻ. Cô khẳng định với những tin đồn này, cô cảm thấy thoải mái nhưng chỉ muốn nói một lần cho rõ ràng. 

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Đang dịch mà cũng không yên. Các bạn muốn gì? Bữa nay là mình ốm xuống rồi đó. Nói thật lòng với các bạn, hôm qua, một bạn trong công ty có gửi cho mình bức ảnh hậu trường trong buổi shooting quảng cáo. Mình nhìn hình xong và nói: Góc nhìn như bầu vậy ta? Mình nghĩ trong đầu là các bạn phóng viên nhìn thấy sẽ có nghi án bầu bí. Đúng y như rằng, hôm nay có nhiều tin vui vui. Bạn photo đã gỡ hình và xin lỗi. Mình cũng bỏ qua. Thông thường mình sẽ bỏ qua. Nếu mình không nói sẽ bị nhắc hoài và làm nghi án hoài, mình không thích như vậy. Mình thích kiểu nhanh gọn lẹ.

Mọi người nghĩ sao nói mình bầu 4, 5 tháng. Chán ghê. Nếu mình không muốn cho biết thì mình giấu luôn. Vì mình muốn giấu thì đừng mong ai biết. Bầu bí mà chụp ảnh để các bạn thấy vậy à? Có bầu là tin vui, có là mình thông báo liền, không có gì phải ngại. Mình lớn rồi, đâu phải con nít nữa. Tính mình không úp mở, có gì cứ nói thẳng ra".Nữ ca sĩ không ngại cởi áo khoe thân hình chứng minh không bầu bí.

Mỹ Tâm cũng không ngại ngần gửi lời xin lỗi đến Mai Tài Phến: "Mình rất xin lỗi bạn Phến. Cái gì cũng lôi bạn ra. Người của công chúng thôi thì chấp nhận. Sắp tới, Mai Tài Phến có bất kỳ dự án nào mình cũng tham gia để các bạn đã ghét thì ghét tận cùng luôn. Dù bạn Phến không cho tham gia thì mình cũng tham gia cho biết. Các bạn tưởng các bạn ghét ai thì mình phải ghét theo à? Không nhé, mình sẽ càng thích người đó hơn".

Nữ ca sĩ khẳng định, bản thân vẫn độc thân, cô đơn trống trải. Riêng chuyện đám cưới có con sẽ không giấu vì có giấu cũng không được. Tuy nhiên, hiện tại cô vẫn chưa nghĩ đến vấn đề này.

Cô nhắn gửi đến những người đồn đoán về mình hãy dành thời gian làm nhiều chuyện có ích hơn và chừa mình ra. Vì tính cô ngay thẳng, có sao sẽ nói vậy, không có gì phải giấu.

Ngoài trò chuyện, Mỹ Tâm còn có màn cởi áo khoe thân hình đã giảm cân sau mùa dịch trước. Cô hài hước xin phép các fan cho mình cởi áo để thể hiện cảnh 13+. Cô liên tục xoay vòng để mọi người thấy vòng bụng phẳng lì.

Như vậy, sau livestream này, mọi đồn đoán về chuyện "Mỹ Tâm có bầu" đã được dập tắt hoàn toàn.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí