Giải Trí

‘Mỹ nữ 4000 năm' Cúc Tịnh Y bị ‘bóc mẽ' mặc đồ pha-ke

THÚY MINH

Đăng lúc 14:00 | 07/02/2021

Mặc chiến áo của thương hiệu thời trang đình đám, 'Mỹ nữ 4000 năm' Cúc Tịnh Y bị netizen soi ra chiếc áo có gì 'sai sai'.

Chiếc áo len của thương hiệu thời trang Gucci mà Cúc Tịnh Y mặc trong bộ phim Hãy yêu nhau dưới ánh trăng tròn bất ngờ lên top 1 hot search. Đây cũng là đề tài được netizen Trung bàn tán sôi nổi. 

Chiếc áo len Cúc Tịnh Y mặc _sai trái_ so với áo trên web của hãng Gucci

Cụ thể, chiếc áo len màu xanh  “Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y mặc bị netizen Trung soi ra rất nhiều điểm khác so với chiếc áo trên trang web chính thức của hãng thời trang Gucci đăng tải. 

Bên cạnh việc so sánh với áo gốc trên web, nhiều netizen còn phát hiện rằng chiếc áo mà Cúc Tịnh Y mặc y chang chiếc Dương Mịch mặc trước đó. 

Điều đáng nói, chiếc áo mà Dương Mịch mặc giống áo gốc trên web của hãng đăng tải và khác với áo Cúc Tịnh Y đang mặc. Cũng từ những chi tiết trên, nhiều người đã cho rằng, “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y lại dùng áo pha-ke mà lại vô tư khoe khoan suốt ngày.

Áo cùng thương hiệu cũng mẫu với Cúc Tịnh Y mà Dương Mịch mặc trước đó

Sau khi Cúc Tịnh Y bị netizen chê cười vì mặc đồ pha-ke thì ngay sau đó phía stylist của “mỹ nữ 4000 năm” đã lên tiếng thanh minh cũng như gửi lời xin lỗi đến mọi người vì chiếc áo pha-ke của nữ diễn viên. 

“Xin chào các bạn, tôi là stylist cho phim mới của Cúc Tịnh Y. Hôm nay tôi thấy ai đó đang thảo luận về kiểu áo len của Cúc Tịnh Y. Tôi muốn giải thích ở đây: Vì yêu cầu của các nhân vật trong phim mới, tôi đã chuẩn bị nhiều trang phục cho Tiểu Cúc, bao gồm cả chiếc áo len hôm nay. 

Có nhiều nguồn cấp phục trang cho một bộ phim truyền hình, nhãn hàng tại trợ và từ tìm nguồn cung ứng. Để đảm bảo chất lượng của bộ phim mới, chúng tôi đã lựa chọn nhiều kiểu trang phục khác nhau để thử các phong cách khác nhau. 

Cúc Tịnh Y trong bộ phim Hãy yêu nhau dưới ánh trăng tròn được trợ lý trang phục lên tiếng đính chính

Còn chiếc áo len này, tôi tự mua qua các cửa hàng ở nước ngoài. Trước đây tôi đã từng hợp tác với cửa hàng này, tôi đã xem lại quy trình mua hàng và quả thực có một số vấn đề, hiện tại tôi đang tích cực tìm cách xác minh nguồn gốc chính xác của chiếc áo len này. 

Tôi rất xin lỗi về những rắc rối do sự cố này gây ra, cũng như làm tổn hại đến Tiểu Cúc và đoàn đội, tôi sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm do việc này gây ra. Mong rằng mọi người đừng  suy đoán ác ý về người khác vì sai sót của cá nhân tôi”, một tài khoản khoản weibo là xxppppxx_ được cho là stylist của Cúc Tịnh Y lên tiếng.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí