Giải Trí

Mỹ nhân ‘Như ý truyện' Đồng Dao bị fan cuồng chặn cửa đòi ôm

THÚY MINH

Đăng lúc 18:16 | 24/07/2020

Bất ngờ bị một người đàn ông lạ mặt chặn thang máy và đòi ôm, khiến mỹ nhân ‘Như ý truyện' Đồng Dao tỏ ra hoang mang và xử trí lọng cọng.

Trang Sina vừa đăng một đoạn video cho thấy Đồng Dao bị "fan cuồng" chặn ngay trước cửa thang máy đòi ôm đã được phát tán nhanh chóng trên mạng xã hội. Theo đó, nữ diễn viên vừa tan sở làm, đang tiến ra khu vực thang máy đã bị hàng loạt fan nam đợi ở đó từ trước chặn lại đòi chụp ảnh chung. Quá đáng hơn, một người đàn ông mặc áo sơmi trắng đứng chắn ngay trước cửa thang máy không ngừng kêu: "Ôm một cái nào!"; "Ôm một chút nào!". 

Đồng Dao bị một số người tự nhận là fan đòi ôm.

Trước sự việc bất ngờ khiến Đồng Dao vô cùng hoang mang, lảng tránh sang một hướng khác nhưng không thoát khỏi những kẻ cố tình bám theo. Trong khi Đồng Dao tỏ ra bối rối, lọng cọng xử lý thì cô trợ lý đang đi cùng cũng không khá hơn. Lẽ ra phải tiến lên ngăn cản thì cô trợ lý lại loay hoay sau lưng nữ diễn viên và nói: "Xin lỗi, làm ơn nhường đường một chút!".

Nữ trợ lý của Đồng Dao chỉ biết đứng phía sau. 

Hành động không làm tròn chức trách của nữ trợ lý đã khiến không ít cư dân mạng bức xúc. Bởi theo họ, trong những hoàn cảnh khó xử thế này, trợ lý phải là người đứng ra xử lý và có phản ứng nhanh nhạy để bảo vệ nghệ sĩ của mình thay vì chỉ lịch sự với "những kẻ trơ trẽn". 

Sau khi đoạn video được tung lên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng đã tinh ý phát hiện ra rằng, người đàn ông này chính là người đã bất ngờ lao lên sân khấu đòi cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba trước đó.

Nữ diễn viên xinh đẹp Đồng Dao.

Đồng Dao sinh năm 1985, từng đỗ thủ khoa Học viện Hý kịch Trung ương Trung Quốc. Các tác phẩm tiêu biểu trong 17 năm tham gia diễn xuất của cô có thể kể đến như: Lâm hải tuyết nguyên, Bạch phát ma nữ, Kiều Long Tiêu, Ưu phẩm định chế hạnh phúc, Như ý truyện,...

Hiện tại, Đồng Dao được yêu thích cuồng nhiệt tại Trung Quốc nhờ vai diễn Cố Giai trong phim truyền hình 30 chưa phải là hết.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí