Giải Trí

Mỹ Linh và Anh Quân hát cùng con gái

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:30 | 09/08/2021

Cặp đôi nhạc sĩ - ca sĩ đình đám làng nhạc Việt: Anh Quân và Mỹ Linh lần đầu tiên biểu diễn ca khúc do chính con gái út Mỹ Anh sáng tác ở sân khấu gia đình.

Clip: Mỹ Linh và Anh Quân cùng biểu diễn ca khúc do con gái Mỹ Anh sáng tác

Mỹ Anh đang là gương mặt "chiến binh gen Z" triển vọng được khán giả chú ý nhiều trong thời gian gần đây. 

Bên cạnh vai trò là con gái của vợ chồng nhạc sĩ - ca sĩ Anh Quân - Mỹ Linh, giọng ca 19 tuổi còn gây ấn tượng đặc biệt khi tham gia The Heroes với vai trò ca sĩ kiêm producer trẻ, tài năng có cá tính âm nhạc rất riêng.

Thường xuyên xuất hiện một mình trong hai vai trò trên sân khấu The Heroes mới đây, Mỹ Anh còn được khán giả "đẩy thuyền" khi có màn kết hợp vô cùng ăn ý, cảm xúc với producer Khắc Hưng - người dẫn dắt cô trong cuộc thi khiến cả hai thầy trò phải lên tiếng phủ nhận. 

Mỹ Anh và nhà sản xuất âm nhạc Khắc Hưng trình diễn ca khúc Real love tại The Heroes

Nếu như Khắc Hưng cho biết, chỉ xem Mỹ Anh là cô em gái tài năng, đáng yêu thì nữ ca sĩ 19 tuổi dành nhiều sự trân trọng với nam master The Heroes. Đồng thời, Mỹ Anh xem Khắc Hưng như người thân trong gia đình, đã hướng dẫn, chỉ dạy cho mình nhiều kiến thức âm nhạc bổ ích như bố Anh Quân và mẹ Mỹ Linh đang thực hiện. 

Ngoài việc chia sẻ về chặng đường ấn tượng đã đi qua cùng The Heroes, Mỹ Anh cũng giới thiệu với khán giả không gian sáng tác âm nhạc và biểu diễn "tại gia" của mình qua tập 12, tập kết nối trực tuyến của thí sinh The Heroes với khán giả. 

Giọng ca Real love tiết lộ, được bố Anh Quân tin tưởng chia sẻ không gian làm việc là phòng thu được đầu tư vô cùng hoành tráng, nhiều thiết bị hiện đại. Nhạc sĩ Anh Quân và ca sĩ Mỹ Linh cũng là những "cố vấn" đặc biệt cho Mỹ Anh trong hành trình tham gia The Heroes

Nhạc sĩ Anh Quân, ca sĩ Mỹ Linh lần đầu biểu diễn cùng con gái

Trong tập phát sóng đặc biệt, Mỹ Anh cũng lần đầu có sự kết hợp đặc biệt khi cùng bố mẹ hoà giọng trong sáng tác mới của mình mang tên Tonight you belong to me. Đây cũng là màn trình diễn đầu tiên có đông thành viên nhất của team Mỹ Anh tại The Heroes. 

Vẫn là “vũ khí” cây đàn bass, vẫn là chất giọng mộc mạc đầy tình cảm, Mỹ Anh và bố mẹ thể hiện trọn vẹn ca khúc với giai điệu, thông điệp đầy tích cực tại nhà khiến khán giả vô cùng thích thú. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí