Giải Trí

MV 'sài gòn của anh', màn bắt tay với HuyR và K-ICM cũng lọt top trending, trong khi 'Cần một lý do' lọt top 50 video bị dislike nhiều nhất thế giới

Khánh Đình

Đăng lúc 20:00 | 02/03/2020

MV 'Sài Gòn của anh' mà K-ICM bắt tay cùng HuyR đạt thứ hạng cao nhưng MV 'Cần một lí do' cũng của K-ICMlại lọt vào danh sách Top 50 video bị dislike nhiều nhất thế giới.


Cách đây năm ngày, HuyR đã kết hợp cùng với K-ICM cho ra mắt Sài Gòn của anh.  Những tưởng với màn bắt tay của nhà sản xuất trăm triệu view cùng nhân tố mới trong làng trending sẽ cho ra một sản phẩm siêu "khủng", nhưng sau một ngày ra mắt, MV chỉ dừng lại ở mức chưa đến 400.000 views.  

Dẫu vậy, tuần mới đã mang đến cho K-ICM tin vui khi Sài Gòn của anh cũng đã kịp chen chân vào top trending với thứ hạng #9. Cùng với đó, con số lượt xem ở thời điểm hiện tại đã hơn 1,4 triệu views. 

Dù không cao so với các MV trước của cả K-ICM và HuyR nhưng đây cũng là một biến chuyển đáng mừng dành cho HuyR - một giọng ca với siêu hit Anh thanh niên trong dịp tết Nguyên đán vừa qua.  

Sau một ngày ra mắt, MC "Sài Gòn của anh" chỉ đạt được gần 400.000 lượt xem
Sau 4 ngày, cuối cùng MV cũng lọt top trenđing youtube

Vừa đón tin vui nhưng K-ICM cũng phải đối mặt với tin buồn khi MV Cần một lí do của anh đã phải nhận hơn 1.26 triệu lượt dislike, tiếp tục giữ bền vững danh hiệu MV V-pop bị dislike nhiều nhất mọi thời đại.

Ở phạm vi toàn cầu, Cần một lí do hình như cũng đang nằm trong top 50 video bị dislike nhiều nhất trên YouTube toàn thế giới.Top 50 video này bao gồm tất cả các thể loại video được đăng tải lên YouTube chứ không chỉ tính riêng các MV (video ca nhạc). 

Với con số 1,26 triệu lượt dislike và vẫn có chiều hướng tăng, MV Cần một lí do hiện đã vượt qua video ở vị trí thứ 50 (1,20 triệu) và 49 (1,25 triệu).


MV "Cần một lí do" lọt vào danh sách 50 MV bị ghét nhiều nhất trong và ngoài nước

Đối mặt với nhiều buồn vui trong sự nghiệp, ở phương trời xa, K-ICM vẫn không nản lòng. Anh vừa "thả thính" về màn trở lại của mình với dòng trạng thái "If you love me 03-03-03-03". Điều này làm các fan vô cùng tò mò vì cũng chỉ trước đó ít ngày, nhà sản xuất trẻ tuổi này còn hé lộ việc sản phẩm sẽ là "only me" (chỉ mình tôi). 


K-ICM không nản lòng khi tiếp tục thả thính cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mớiTin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Rộ tin Trịnh Sảng sử dụng chất cấm

    Rộ tin Trịnh Sảng sử dụng chất cấm

    Mới đây, một blogger nổi tiếng xứ Trung đã tiết lộ rằng Trịnh Sảng sử dụng chất cấm mới dẫn đến việc những hành động lời nói của cô 'bất bình thường'.

    27/01/2021 20:05