Giải Trí

MV 'Có chắc yêu là đây' Sơn Tùng M-TP lên Top 1 trending YouTube

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:35 | 06/07/2020

Thành tích này của Sơn Tùng M-TP không nằm ngoài dự đoán bởi các Sky đang 'phát cuồng' vì sản phẩm mới, được đánh giá là 'dễ thương' nhất của của chàng ca sĩ quê Thái Bình.

Tối 5-7, Sơn Tùng có màn trở lại ngoạn mục sau 1 năm im ắng bằng MV Có chắc yêu là đây. Sự trở lại này của "sếp" còn lợi hại hơn xưa với loạt thành tích cực khủng.

Tính đến 0h50 ngày 6-7, tức 4 giờ 50 phút kể từ khi phát hành, MV Có chắc yêu là đây của Sơn Tùng M-TP chính thức đạt Top 1 trending YouTube Việt Nam, đánh bại Blackpink trên top trending thịnh hành. 

Ngoài vị trí Top 1 trending, Sơn Tùng cũng đã mang về gần 10 triệu lượt xem, xấp xỉ gần 2 triệu lượt thích và hơn 500.000 lượt bình luận chỉ sau 3 tiếng.

Sơn Tùng M-TP khoe thành tích mới, 10 triệu view sau 3 tiếng phát hành Có chắc yêu là đây.

Với thành tích này, Sơn Tùng M-TP hiện đang sở hữu đến 2 video nằm trên tab thịnh hành của YouTube Việt Nam: MV Có chắc yêu là đây đạt #1, đoạn trailer ra mắt cách đây gần 1 tuần lễ giữ vị trí #3, tạm thời "kẹp" Blackpink ở vị trí #2 ở giữa.

Ngoài ra, với thành tích 4 giờ 50 phút, Có chắc yêu là đây chính thức trở thành MV Vpop vươn đến vị trí Top 1 trending với tốc độ nhanh nhất từ trước đến nay ở Việt Nam. 

Trước đó, MV Tặng anh cho cô ấy của Hương Giang đã mất hơn 5 tiếng đồng hồ để vươn đến vị trí Top 1 trending, phá kỷ lục lúc ấy đang thuộc về MV Hãy trao cho anh cũng của Sơn Tùng (6 tiếng). Và giờ đây, Sơn Tùng đã giành lại được vị trí dẫn đầu Vpop từ tay Hương Giang với một chiến thắng cực kỳ sát sao và chỉ được tính bằng phút mà thôi.

Sơn Tùng đã tạo ra loạt thành tích ngoạn mục chỉ sau vài tiếng MV mới ra mắt.

Tính đến thời điểm hiện tại, Có chắc yêu là đây đang nắm giữ 2 kỷ lục của làng nhạc Việt: MV có số lượt xem công chiếu cao nhất từ trước đến nay, xếp thứ 4 thế giới (901 nghìn lượt xem), và MV có tốc độ đạt Top 1 trending nhanh nhất trong lịch sử (4 tiếng 50 phút). 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí