Giải Trí

#KPOP

MV Butter của BTS vượt mốc 100 triệu view chỉ sau 21 giờ phát hành

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:30 | 22/05/2021

Chỉ sau 21 tiếng phát hành, ca khúc 'Butter' đã vượt con số 100 triệu lượt view, vươn lên #3 Tab Thịnh hành trên Youtube cùng nhiều thành tích trên BXH khác.

MV Butter của BTS

Vào 8h sáng 22-5, tức chỉ sau 21 giờ kể từ khi ca khúc Butter được phát hành, BTS thực sự tiếp tục gặt hái được thành tích khủng khi vượt mốc 100 triệu lượt xem trên kênh Youtube. Cùng với đó là 8,4 triệu lượt thích và gần 5.000 lượt bình luận của người yêu nhạc. 

Thực sự miếng "bánh bơ" của bảy chàng trai BTS đã nhuộm vàng tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc thế giới. Nếu như trước đó, Butter chiếm ngôi vương của hơn 80 bảng xếp hạng âm nhạc các quốc gia thì đến nay, trên nền tảng nghe nhạc trực tuyến khổng lồ iTunes, ca khúc này cũng đã đứng ở ngôi vị đầu bảng trên 101 quốc gia. 

Thậm chí, ngay phiên bản intrustmental version, Butter cũng đứng thứ 1 trên iTunes của 84 quốc gia sử dụng nền tảng này. 

  Các thành viên BTS bảnh bao trong MV mới

Butter là dự án âm nhạc đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ đúng như những gì BTS kì vọng. Ca khúc có phong cách dance-pop đặc trưng với giai điệu mượt mà đậm âm hưởng thập niên 80. Kết hợp với chất giọng cao vút của các giọng ca BTS, Butter trở thành giai điệu hoàn hảo mà bất kể tín đồ âm nhạc nào cũng muốn "nhấn play" để lắc lư trong mùa hè này. 

Rất nhiều fan của BTS đã để lại nhận xét cho Butter và không ngần ngại thổ lộ rằng, sau khi nghe ca khúc họ đã chuyển sự ái mộ BTS sang cho món bánh bơ hấp dẫn, ngọt ngào. 

Các nhà chuyên môn nhận xét, bên cạnh bảng thành tích gây choáng này thì Butter còn có rất nhiều tiềm năng để mang về cho BTS giải Grammy năm nay. 

Sau khi phát hành online ca khúc này, BTS sẽ lần đầu mang Butter lên sân khấu trực tiếp tại Billboard Music Awards (BBMAs), diễn ra vào 23-5 tới.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí