Giải Trí

Mùa lễ hội cuối năm 2020: Rủ nhau đi xem du thuyền

MẪN NHI

Đăng lúc 12:45 | 30/12/2020

Nếu muốn tìm một điểm đến thú vị và khác biệt để cùng countdown chào đón năm mới thì Saigon Yacht Show 2021 là một lựa chọn.

Đi du thuyền ngắm hoàng hôn trên sông Sài Gòn

Saigon Yacht Show 2021 là cuộc triển lãm du thuyền có quy mô lớn nhất từ trước tới nay trên cả nước khi quy tụ hầu hết các công ty phân phối du thuyền hàng đầu Việt Nam như: Tamson Yachting, Regal Boats, Trung Vector, Rapido Trimarans, Chaparral Boats, Galeon Yacht, Dream Yacht, Song Xanh, Vietyacht Saigon, Wolf Brothers…, cùng sự góp mặt của các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành hàng hải, đóng tàu và du thuyền.

Sự kiện trưng bày du thuyền và giới thiệu các dịch vụ du thuyền lần này được tổ chức với mục đích đưa khái niệm “du thuyền cá nhân” (yacht) đến gần hơn với công chúng Việt. Nhắc đến du thuyền, chúng ta thường mặc định là những con tàu khổng lồ, dạng khách sạn nổi (cruise) hay nhà hàng nổi trên mặt nước. 

Bến du thuyền Yacht Club Saigon

Là đỉnh cao của sự xa xỉ, tuy nhiên du thuyền không phải là điều gì quá xa vời, không với tới được. Ở các nước phát triển, du thuyền luôn là một phần không thể thiếu của những người biết tận hưởng cuộc sống. Nếu chưa thể sở hữu một con thuyền, bạn có thể thuê trải nghiệm trong 1-2 ngày, thậm chí 2-3 tiếng với mức giá phù hợp tùy nhu cầu.

Saigon Yacht Show 2021 mong muốn công chúng Việt sẽ gặt hái được những kiến thức đúng đắn và cập nhật về du thuyền, cũng như mong muốn các công ty phân phối du thuyền trong nước và các thương hiệu du thuyền quốc tế có dịp tiếp cận sát sao hơn với người Việt, để ngành công nghiệp du thuyền Việt Nam vốn rất tiềm năng có thể phát triển lớn mạnh hơn nữa trong tương lai gần, sánh cùng các nước bạn như Singapore, Hongkong, Dubai… 

Bên cạnh đó, sự kiện cũng là dịp để công chúng Việt có thể chiêm ngưỡng những mẫu du thuyền tuyệt đẹp cùng khoe dáng sắc trên bến Lan Anh, trải nghiệm đi du thuyền trên sông Sài Gòn, tham gia khóa huấn luyện chèo ván hơi SUP, xem diễu hành tàu thuyền mừng năm mới 2021...

Điểm nhấn Saigon Yacht Show 2021 là sô thời trang của nhà thiết kế Hoàng Minh Hà, Henry KoF... vào tối giao thừa Tết dương lịch 31-12. Sau fashion show là chương trình âm nhạc với các DJ và nhóm nhạc jazz. Các nghệ sĩ tham dự chương trình: Đạo diễn Victor Vũ, diễn viên Lý Nhã Kỳ, diễn viên Trần Bảo Sơn... cùng khách mời. Khán giả sẽ cùng đếm ngược (countdown), ngắm pháo hoa đón chào năm mới 2021 trên du thuyền. 

Du thuyền trên sông Sài Gòn

Sự kiện còn là thời điểm ra mắt của Yacht Club Saigon (YCS) có trụ sở tại Lan Anh Village, được thành lập nhằm đáp ứng các nhu cầu dịch vụ vận hành, kỹ thuật và trải nghiệm ngày càng cao giành cho tàu thuyền du lịch (trong và ngoài nước) đang hoạt động tại TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung. YCS sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1-2-2021. 
Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí