Giải Trí

Mourinho ghét ai đọc sai tên: 'Tên tôi không phải là HôSê'

GIĂNG GIĂNG

Đăng lúc 14:56 | 04/08/2020

Đoạn video do Tottenham đăng lên mạng xã hội gây “náo loạn” cả các fan và anti-fan của Mourinho. “Người đặc biệt” tận tình chỉ dạy các cầu thủ học trò cách… phát âm đúng chữ Jose: 'GiôSê chứ không phải HôSê'.

Trong video, ông thầy người Bồ Đào Nha đến trò chuyện với Japhet Tanganga trên sân tập. Sau khi hỏi cách phát âm từ “Tanganga”, Mourinho nói rằng rất ghét ai đọc sai tên mình, và cho biết hầu hết ai cũng đọc sai tên ông. Dĩ nhiên “Người đặc biệt” không quên dạy học trò cách đọc sao cho đúng chữ “Jose”.

Phần phụ đề trong đoạn hội thoại này cũng gây "hại não" không kém khi hiện dòng chữ: "Ai cũng gọi tôi là Jose, tôi không phải là Jose".

Đoạn trò chuyện giữa hai thầy trò ngay lập tức thu hút sự chú ý và bàn tán của nhiều cổ động viên. Có fan bình luận: “Tên đơn giản mà đọc phức tạp, y như con người ông ấy”.

Video này là phần trailer cho loạt phim ngắn dài tập “All or Nothing: Tottenham Hotspur”, ghi lại hành trình Mourinho đồng hành cùng Tottenham trong mùa giải 2019-2020. Trước đó, HLV tiền nhiệm của Spurs là Pochettino bị sa thải sau trận thảm bại 2-7 trước Bayern Munich tại Champions League.

Xem thêm: 10 phát biểu sốc tới óc của Mourinho, điều thứ 6 chắc Pep 'cay lắm'


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí