Giải Trí

Mối liên hệ bất ngờ giữa Doctor Strange và ca sĩ Ngọc Sơn

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:33 | 07/05/2022

"Vua nhạc sến' Ngọc Sơn bất ngờ bị netizen réo gọi là nhà tiên tri khi bom tấn 'Doctor Strange 2' đang là hiện tượng gây sốt phòng vé Việt.

Mới đây, bom tấn của nhà Marvel mang tên Doctor Strange in the multiverse of madness (Phù thủy tối thượng trong đa vũ trụ hỗn loạn) chính thức phát hành đã gây ra cơn sốt trên toàn cầu. Không thể phủ nhận sức hút khủng đến từ siêu phẩm mới hội tụ đủ các siêu anh hùng đến từ các vũ trụ khác nhau của nhà Marvel.

Cùng với câu chuyện hấp dẫn và kỹ xảo tuyệt đỉnh, hiện Doctor Strange 2 đang là chủ đề hot khi netizen Việt bất ngờ phát hiện ra chi tiết trùng hợp đến bất ngờ.

Hình ảnh của Ngọc Sơn trong MV từ 3 năm trước được chia sẻ rộng rãi

Cái tên "vua nhạc sến" Ngọc Sơn đã lập tức được nhắc đến với tần suất dày đặc bằng một biệt danh hoàn toàn mới: Doctor Strange Việt Nam. Được biết nguyên nhân của biệt danh thú vị này xuất phát từ một sản phẩm âm nhạc được "ông hoàng nhạc sến" cho ra mắt tròn ba năm trước. 

Theo đó, Ngọc Sơn đã phát hành ca khúc Something just like this - bản hit của The Chainsmokers hợp tác cùng Coldplay. MV cover này cũng gây sốt nhờ vào ý tưởng dàn dựng và tạo hình vô cùng hài hước của những nhân vật xuất hiện trong đó. 

Tạo hình của Ngọc Sơn được xem là bản "sao y" bác sĩ Strange với cuốn sách Darkhold trên tay

Ngoài là ca sĩ thể hiện lại ca khúc, Ngọc Sơn còn xuất hiện trong MV với tạo hình "hao hao" nhân vật phù thuỷ tối thượng Stephen Strange do Benedict Cumberbatch đảm nhận. Ngoài ra, các vũ công múa phụ hoạ lại hoá trang thành nhiều phiên bản Spider man đến từ các vũ trụ khác nhau cũng góp mặt trong MV hài hước này.

Sự xuất hiện của "người nhện" trong MV
Như một lời tiên tri cho việc Spider Man đến từ những vụ trụ khác nhau hội tụ trong phần phim No way home

Chi tiết này lại bất ngờ trùng lắp với ý tưởng mới nhất trong các bom tấn của nhà Marvel phát hành thời gian sau đó. Cụ thể là phần phim Spider man: No way home (Người nhện không còn nhà), sê-ri phim truyền hình về nữ anh hùng mang tên WandaVision và đặc biệt phần phim mới nhất về phù thuỷ Strange với tên Doctor Strange 2 đang làm mưa làm gió phòng vé toàn cầu khi đưa các siêu anh hùng từ các vũ trụ khác nhau hội tụ trong một phần phim.

Netizen Việt đến bàng hoàng vì sự trùng hợp này và gọi Ngọc Sơn là "Doctor Strange Việt Nam" hay "nhà tiên tri" của Marvel
MV cover "Something just like this" do Ngọc Sơn phát hành năm 2019.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00