Giải Trí

Mới 12 tuổi, con gái Trương Ngọc Ánh đã khoe chân dài miên man

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 18:32 | 15/08/2020

Con gái Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn sẽ rất cao ráo, xinh xắn, có thể tỏa sáng nếu thi hoa hậu trong tương lai.Bé Bảo Tiên khoe đôi chân dài miên man  khi diện bikini ở tuổi 12Trên trang cá nhân, Trương Ngọc Ánh mới đây chia sẻ loạt ảnh con gái Bảo Tiên diện bikini tạo dáng bên bể bơi, thu hút rất nhiều sự chú ý. Cô bé ngày nào nay đã cao lớn phổng phao. Không những thế, bé còn sở hữu đôi chân dài miên man y như người mẹ nổi tiếng. Đông đảo sao Việt như Vy Oanh, Trương Bảo Như, Lan Phương, Hồng Nhung... trầm trồ trước ngoại hình xinh đẹp của Bảo Tiên. Nhiều người dự đoán, chỉ vài năm nữa, ái nữ của Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn sẽ rất cao ráo, trở thành một mỹ nhân, thậm chí là hoa hậu tương lai.


Con gái của Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn sinh năm 2008, tên đầy đủ là Trần Bảo Tiên. Sau khi hôn nhân của bố mẹ tan vỡ, bé sống cùng mẹ. Tuy nhiên, Trần Bảo Sơn luôn dành sự chăm sóc yêu thương hết mực cho con gái. Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, con gái của Trương Ngọc Ánh nhận được nhiều lời mời đóng quảng cáo, nhưng nữ diễn viên đã từ chối tất cả vì không muốn bé gia nhập làng giải trí quá sớm.

Cả Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn đều thống nhất cho Bảo Tiên tập trung và làm tốt việc học tại trường. Cô bé được cha mẹ cho học tại một ngôi trường quốc tế với mức học phí đắt đỏ. Trương Ngọc Ánh từng tự hào khoe con gái có thể nói tốt 3 ngoại ngữ, nhưng giỏi nhất là tiếng Anh. Theo dự kiến, Bảo Tiên sẽ đi du học khi đủ 16 tuổi.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí