Giải Trí

Mơ Phan kể chuyện quay cảnh tắm đêm 18+ sởn da gà của 'Kiều @'

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:24 | 25/02/2021

Mới đây, hoa hậu Phan Thị Mơ - nữ diễn viên chính của phim 'Kiều @' - đã chia sẻ về vai diễn đầy táo bạo, với nhiều cảnh nhạy cảm ngay trước ngày ra rạp.

Giữa hàng loạt phim dự kiến ra mắt hậu Tết Nguyên Đán hoãn, dời vì lo sợ ảnh hưởng từ đại dịch thì Kiều @ là phim điện ảnh duy nhất vẫn kiên định với kế hoạch ra rạp vào 26-2 tới này. 

Tối 24-2, đoàn phim Kiều @ đã có buổi công chiếu giới hạn, dành riêng cho truyền thông và giới chuyên môn. Theo đó, hoa hậu Phan Thị Mơ - người đóng vai nữ chính, Hương (nàng Kiều thời hiện đại) - đã có những chia sẻ bất ngờ về cảnh quay kiệm vải lẫn nóng bỏng của mình. 

Đặc biệt, cảnh tắm tiên 18+ gây nhức mắt người nhìn đã được người đẹp quê Tiền Giang tiết lộ nhiều câu chuyện hậu trường thú vị. 

Nàng hậu chia sẻ, đó là cảnh quay nhớ đời với bản thân cô và cả ê-kip phim Kiều @ khi đó. Vì là cảnh tắm đêm nên đoàn phim phải thực hiện vào lúc đêm khuya. Lúc đó thời tiết buổi tối khá lạnh, Phan Thị Mơ phải trầm mình dưới nước mấy tiếng đồng hồ để diễn cảnh này theo lối quay oneshot khá vất vả. Không chỉ bản thân nàng hậu mà cả ê-kip ai cũng ướt nhẹp đến mức run cầm cập. 

Thế nhưng đó chưa phải là điều đáng sợ nhất. Kỷ niệm nhớ đời đến mức nghĩ đến là Phan Thị Mơ cảm thấy sởn da gà khi cả ê-kip đang quay thì có một bóng đèn điện đang sáng rơi xuống nước vỡ tan. 

Người đẹp cho biết, rất may không phải là sự cố mạch điện bị chập nếu không Phan Thị Mơ đã "mãi mãi thanh xuân" ở đó luôn rồi. 

Hoa hậu Phan Thị Mơ 

Nữ diễn viên tâm sự, bản thân cô từng tham gia nhiều dự án phim ảnh nhưng vẫn bị nhiều người gắn cho cái mác "bình hoa di động". Vì ai cũng nghĩ hoa hậu đi đóng phim chỉ cần lướt qua lướt lại là xong nhưng thật ra họ phải vượt qua vất vả, cực khổ lẫn nguy hiểm chết người hàng ngày đó.

Phan Thị Mơ cũng tâm sự, khi xem lại bộ phim và vai diễn của mình cô cảm thấy không có điều gì phải hối tiếc vì những công sức, sự cố gắng đã bỏ ra khi theo đoàn phim Kiều @

Người đẹp cho rằng, đây là vai diễn cô tập trung nhiều tâm sức nhất và khi kết thúc, Phan Thị Mơ phải mất thời gian khá dài để thoát khỏi nhân vật của mình. 

Kiều @ hé lộ những diễn biến kịch tính của phim trước ngày công chiếu

Người diễn viên khi đã hóa thân vào nhân vật thì phải khóc cười, sống chết với vai diễn của mình nên thực ra khi nhận kịch bản, biết có cảnh quay nóng thì Mơ chỉ cố gắng hết sức để làm sao thể hiện nó một cách chân thực và hiệu quả nhất, sao cho không bị dung tục. 

Ranh giới giữa cảnh quay nghệ thuật và phản cảm thì kỳ thực nó rất mong manh, cũng còn tùy cảm quan của mọi người. Mơ không thấy sợ mà chỉ háo hức chờ đợi xem mọi người sau khi xem xong sẽ góp ý và cảm nhận như thế nào về cảnh quay của mình. 

Phan Thị Mơ yêu kiều trong trang phục cổ trang

Mà trong phim, thực ra cái phân đoạn tắm khá là “nóng bỏng” như mọi người thấy thực ra nó lại góp phần rất lớn thể hiện sự bi thương, phẫn uất của người phụ nữ gặp phải nghịch cảnh… Do đó, Mơ xem lại Mơ thấy thương nhân vật đến rơi nước mắt.

Phan Thị Mơ nghĩ rằng phụ nữ muốn hạnh phúc và vượt lên định kiến xã hội, nghịch cảnh thì phải như một đóa hoa sen vậy, càng bị bùn đất vùi dập thì vẫn phải kiên cường ngẩng cao đầu. Như mọi người vẫn hay nói vui với nhau là: “Còn thở là còn gỡ” (cười).TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí