Giải Trí

#Sao Hoa ngữ

‘Mợ hai' Xa Thi Mạn đoạt giải Nữ chính xuất sắc tại LHP Trung - Mỹ

THÚY MINH

Đăng lúc 14:37 | 12/11/2020

Mới đây, ‘nhất tỉ' Xa Thi Mạn lại nhận được giải Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Liên hoan phim truyền hình Trung - Mỹ với vai diễn trong ‘Bên tóc mai không phải hải hồng đường’.

Gần đây, Xa Thi Mạn gây chú ý khi vào vai đại tỉ Tiêu Hồ Liễn trong bộ phim truyền hình cổ trang Yến vân đài. Với vai diễn Tiêu Hồ Liễn, Xa Thi Mạn được cho là tâm điểm sáng hơn cả nữ chính Đường Yên.

Xa Thi Mạn.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây Xa Thi Mạn lại nhận được tin vui khi trở thành Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim truyền hình Trung - Mỹ với vai diễn Phạm Tương Nhi trong Bên tóc mai không phải hải đường hồng.

Nói về việc giành được giải thưởng này, Xa Thi Mạn đã vui mừng và gửi lời cảm ơn đến hội đồng giám khảo của Liên hoan phim đã công nhận diễn xuất của cô. Bên cạnh đó, Xa Thi Mạn cũng đã gửi lời cảm ơn đến bạn diễn của mình là Huỳnh Hiểu Minh, vị biên kịch tài ba Vu Chính đã tạo cơ hội cho cô tham gia vào dự án này.

Vai diễn Phạm Tương Nhi giúp Xa Thi Mạn giành giải thưởng.
Xa Thi Mạn trong phim 'Bên tóc mai không phải hải đường hồng'.

Bên cạnh giải thưởng lần này, trước đó Xa Thi Mạn từng được nhiều khán giả yêu mến qua diễn xuất cũng như đạt nhiều thành tích lớn trong cống hiến nghệ thuật của mình. 

Sau khi tái xuất lần này, Xa Thi Mạn vẫn rất hào hứng chia sẻ: "Tôi cũng xin cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ và động viên trong suốt những năm qua. Mặc dù dịch bệnh trong năm nay đã ảnh hưởng rất nhiều đối với nhiều nơi, chỉ có thể tổ chức lễ trao giải trực tuyến, nhưng mỗi giải thưởng đều quan trọng đối với diễn viên của chúng tôi. Đó cũng là nguồn động viên rất lớn. Mong rằng sau này mình sẽ có thêm nhiều vai diễn hay để và có cơ hội được tham dự lễ trao giải đó.”


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí