Giải Trí

Minh Tú tự ví phòng cách ly như 'Dực khôn cung', tiện nghi không cần tiếp tế

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:13 | 01/08/2020

Sau ba ngày ổn định tại khu cách ly, Minh Tú đã chia sẻ mọi ngóc ngách trong phòng riêng, khiến ai cũng bất ngờ.

Minh Tú chia sẻ về cuộc sống ở khu cách ly vô cùng đầy đủ

Ngày 29-7, Minh Tú đã đáp chuyến bay về Việt Nam sau khoảng 4 tháng mắc kẹt ở Bali - Indonesia, và lập tức được đưa đi cách ly tập trung tại Trà Vinh. 

Vui mừng vì con an toàn về nước, nhưng mẹ của Minh Tú cũng không quên căn dặn con hãy "sống hòa bình" trong khu cách ly, vì sợ điều kiện thiếu tiện nghi nơi cách ly có thể khiến cô buồn chán, nổi quạu. Dẫu vậy, qua 3 ngày cách ly tập trung, siêu mẫu khẳng định "rất thoải mái", và dễ dàng thích nghi nhanh chóng với cuộc sống mới.

Minh Tú cũng đã chia sẻ loạt ảnh ghi lại cuộc sống sinh hoạt một ngày ở khu cách ly. Người đẹp hài hước cho biết, nơi ở của cô tại khu cách ly không khác gì..."Dực khôn cung", có đầy đủ mọi thứ phục vụ cho cuộc sống hàng ngày như: khẩu trang, xà phòng, dầu gội, sữa tắm, mì tôm…  Vì thế, cô khẳng định bản thân không cần tiếp tế.

Bên cạnh quyết định ăn chay trong suốt thời gian cách ly, cô còn làm vlog mỗi ngày, và tham gia hoạt động ngoài trời cùng mọi người ở đây.


Minh Tú kể chuyện cuộc sống thường nhật bằng ảnh và có chú thích hẳn hoi nhé!

Minh Tú chia sẻ: “Ai cũng hỏi một ngày của Minh Tú ở khu cách ly ra sao? Dạ toàn ăn rồi ngủ, tỉnh dậy xong rồi ăn, xong rồi ngủ, rồi tới giờ đi xuống lấy đồ ăn. Nên đợt này về chắc mấy anh/chị nhà thiết kế không dám nhận người quen luôn quá à. 

Mà nhanh ghê mọi người, mới đây được ba ngày rồi nè. Mà mấy ngày đầu còn hơi lập cập đủ thứ, với lại để đảm bảo sức khoẻ được khuyến khích ở trong phòng, nên chưa đi ra ngoài quậy được. Hẹn quí vị mấy ngày sau nha. Yên ổn rồi em tính chuyện sau”.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí