Giải Trí

MCK phủ nhận tới được chung kết 'Rap Việt' là do công chúng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:30 | 13/11/2020

Xì-căng-đan về phát ngôn dung tục của thí sinh 'Rap Việt' là MCK đã khiến con đường trở thành quán quân của anh chàng trở nên xa vời.

MCK đang bị chỉ trích vì phát ngôn thiếu tôn trọng khán giả

Hiện tại, khán giả vẫn đang xôn xao về xì-căng-đan phát ngôn của MCK thuộc đội huấn luyện viên Karik. Cụ thể, vào ngày 9-11, cư dân mạng tìm ra một video trên trang cá nhân của Gonzo - thí sinh đội Binz chúc mừng sinh nhật các fan. Tuy nhiên, từ bên ngoài có tiếng nói vọng vào với nội dung chúc mừng nhưng theo lối nói dung tục, phản cảm. 

Ngay sau đó, MCK - thí sinh đội Karik đã thừa nhận câu chúc mừng có nội dung nhạy cảm trong video là của mình, không phải Thành Draw. Ngoài ra, thí sinh 19 tuổi còn dùng ngôn từ gay gắt để đáp trả chỉ trích của khán giả khiến mọi người... dị ứng . Sự việc của MCK đã được Đài Truyền hình TP.HCM báo cáo lên Cục Phát thanh - Truyền hình để xem xét giải quyết.

Nam rapper đăng hẳn tâm thư nêu quan điểm của mình giữa tâm bão

Giữa lúc căng thẳng, MCK tiếp tục đăng lên trang cá nhân bức tâm thư mới nhất, khẳng định thêm một lần nữa chính kiến trong sự kiện này. Nam rapper cho rằng, không cần phải tôn trọng những người đã đào lại đời tư của anh trong quá khứ, những người có ý định vu oan cho người anh em của MCK. 

Học trò của Karik còn nhấn mạnh, những người nói anh tới được Chung kết là do công chúng đã lầm. Anh khẳng định bản thân có tài năng và gu âm nhạc nên chinh phục được khán giả là điều dễ hiểu. Nam rapper sẽ chọn cách im lặng, lắng nghe để mọi việc có thể dừng lại và mong muốn truyền tải năng lượng tích cực đến mọi người.

Tâm thư của MCK lại vấp phải sự không đồng tình từ người hâm mộ. Bởi dù có tài năng nhưng không có sự yêu mến của khán giả, anh cũng không thể có được thành công như hôm nay. Vì thế, sự tôn trọng là điều anh cần có dành cho những người yêu mến mình. Dòng trạng thái mới nhất của MCK chẳng khác nào "vỗ mặt" những người từng theo dõi và ủng hộ anh thêm một lần nữa.

MCK tên thật là Nghiêm Vũ Hoàng Long là thành viên của đội Karik tại Rap Việt. MCK được nhiều người yêu mến khi theo đuổi rap melody (rap giai điệu). MCK cũng nhận được nhiều lời khen của 2 giám khảo và các huấn luyện viên. Hiện MCK là một trong 8 thí sinh đang ở vòng chung kết. Bên cạnh đó, anh chàng còn được chú ý khi có chuyện tình với thí sinh nữ duy nhất của chung kết Rap Việt là TLinh.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lần đầu tiên Việt Nam có Nam vương Hoàn vũ

    Lần đầu tiên Việt Nam có Nam vương Hoàn vũ

    Nam vương Hoàn vũ Việt Nam – Mister Universe 2022 lần đầu tiên chính thức khởi động tìm kiếm nhan sắc nam đại diện cho Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.

    28/01/2022 09:19