Giải Trí

MC Nguyên Khang 'hết hồn' khi Ngọc Sơn khoe đồng hồ 6,5 tỉ đồng.

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:17 | 29/05/2020

Đến ăn tối tại nhà hàng của MC Nguyên Khang ở TP.HCM, ca sĩ Ngọc Sơn khoe chiếc đồng hồ Piaget Tourbillon đính kim cương trị giá khoảng 6,5 tỉ đồng, thuộc phiên bản giới hạn quý giá bậc nhất thế giới.

Nhận được lời mời của MC Nguyên Khang, ca sĩ Ngọc Sơn đã đến tham quan và khám phá ẩm thực tại nhà hàng. Giọng ca Cây cầu dừa cho biết anh phải tham dự rất nhiều sự kiện nên đến nhà hàng vào thời điểm rất trễ, một phần cũng để hạn chế khán giả hiếu kỳ. 

Ngọc Sơn cũng tâm sự rằng mình ít khi “xuống núi”, hầu như chỉ ăn tại nhà nhưng vì quý tình cảm với Nguyên Khang nên anh đã dành thời gian đến ủng hộ, dù lịch trình rất bận rộn. Ngọc Sơn nhấn mạnh, phải rất quý người đó anh mới nhận lời mời, và một khi mình đã hứa thì sẽ không bao giờ sai hẹn.

Ngọc Sơn (phải) chụp ảnh lưu niệm cùng MC Nguyên Khang trong ngày khai trương nhà hàng ở TP.HCM.

Khi không khí đang vui, Ngọc Sơn bất ngờ yêu cầu zoom cận vào đồng hồ giá trị mà mình đang sở hữu. Đó là chiếc đồng hồ Piaget Tourbillon đính kim cương trị giá khoảng 6,5 tỉ đồng, thuộc phiên bản giới hạn quý giá bậc nhất thế giới. 

Nam ca sĩ tiết lộ, đây chính là chiếc đồng hồ "siêu phẩm" do một người em trai kết nghĩa là doanh nhân tặng. Được biết, chiếc đồng hồ Piaget Tourbillon này là phiên bản giới hạn có đánh số thứ tự do hãng đồng hồ Thuỵ Sĩ sản xuất, trên toàn thế giới chỉ có 30 cái. 

Chiếc đồng hồ gây chú ý với thiết kế bằng vàng ròng, phía ngoài đính kim cương tỉ mỉ bằng tay vô cùng sang trọng.
Ngọc Sơn cho biết, đây chính là chiếc đồng hồ "siêu phẩm" do một người em trai kết nghĩa là doanh nhân tặng.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí