Giải Trí

Mbappe 'dính lời nguyền' khi lên bìa game FIFA 21

GIĂNG GIĂNG

Đăng lúc 15:14 | 26/07/2020

Mỗi năm, nhà sản xuất game bóng đá FIFA sẽ hợp đồng với 1 cầu thủ làm đại sứ để đưa lên bìa game. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, cầu thủ nào khi làm đại sứ cho FIFA cũng đều gặp chấn thương nặng.

 Hình ảnh Mbappe trên bìa game FIFA 21, và khi anh bị chấn thương nặng vừa qua.

Năm 2020, Kylian Mbappe được lựa chọn làm gương mặt xuất hiện trên hình nền chính thức của FIFA 21, thay cho Eden Hazard. 

Sau khi thông tin này được công bố chưa đầy 1 tuần lễ, Mbappe gặp chấn thương nặng. Theo đó, trong trận Chung kết Cúp quốc gia Pháp rạng sáng 25-7, Mbappe va chạm kinh hoàng với cầu thủ đối phương và rời sân ngay lập tức. Cuối trận, Mbappe phải dùng nạng lên bục nhận huy chương.

Bác sĩ chẩn đoán Mbappe bị rạn mắt cá chân và phải nghỉ hơn 100 ngày.

Dường như không phải chỉ Mbappe dính “lời nguyền”. Với FIFA 20, Eden Hazard làm đại sứ. Cầu thủ người Bỉ cũng tức thì gặp chấn thương, nghỉ hơn 150 ngày trong màu áo đội bóng mới Real Madrid.

 Sau khi lên bìa game FIFA 20, Hazard dính chấn thương nặng.

Neymar cũng gặp chấn thương phải nghỉ hơn 6 tháng trong năm 2019, và năm đó cầu thủ này cũng là đại sứ cho FIFA 19. Trường hợp tương tự cũng đến với FIFA 17 với chấn thương nặng của Marco Reus trong màu áo Dortmund, nghỉ hơn 3 tháng. Cho tới nay, chấn thương vẫn chưa buông tha Reus và nhiều người vẫn tiếc cho Reus.

Trong 5 năm gần đây, trường hợp duy nhất “thoát” chấn thương là Cristiano Ronaldo năm 2018. Tuy nhiên, FIFA 18 vừa cho ra hình nền CR7 trong màu áo của Real Madrid, cầu thủ này chuyển sang thi đấu cho Juventus. Và thành tích của CR7 tại Juventus cũng chưa như kỳ vọng.

Xem thêm: Mbappe tái hiện cú flipflap huyền thoại của Ro Vẩu


GIĂNG GIĂNG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí