Giải Trí

MAMA 2020 khiến fan Kpop bức xúc vì phân biệt đối xử thần tượng và diễn viên

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:36 | 08/12/2020

Theo cộng đồng mạng Hàn, các thần tượng của họ bị ban tổ chức bắt đứng chờ trong bãi đỗ xe trong khi diễn viên có hẳn phòng chờ riêng.

Sau rất nhiều lùm xùm xung quanh lễ trao giải MAMA 2020, mới đây nhất cư dân mạng Hàn lại soi được dường như ban tổ chức đang phân biệt đối xử giữa thần tượng và diễn viên. 

Bức ảnh hậu trường khiến fan KPOP bức xúc

Cuộc tranh cãi bắt đầu khi nhiều bức ảnh từ MAMA 2020 được đăng tải trên MXH, cư dân mạng cho rằng ban tổ chức đang phân biệt đối xử với các ca sĩ vì có một số nghệ sĩ không được bố trí phòng chờ và phải đợi ở bãi đậu xe. 

Các diễn viên có phòng chờ riêng được đề theo tên từng người

Bài đăng trên một trang với tiêu đề "phòng chờ được MAMA chuẩn bị cho diễn viên và ca sĩ" kèm nhiều bức ảnh chụp từ hậu trường của lễ trao giải đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Các bức ảnh cho thấy các nam diễn viên được chờ trong phòng riêng với tên của họ trên cửa trong khi một số nghệ sĩ thần tượng phải làm tóc và trang điểm trong xe ở bãi đậu xe.

Còn có đồ ăn, thức uống được phục vụ

Sau khi được đăng tải, nhiều netizen bày tỏ đồng tình: "Đây là sự phân biệt đối xử vì diễn viên được xếp phòng chờ, còn ca sĩ thì không". Một số bức ảnh cho thấy các diễn viên được thảnh thơi thưởng thức đồ ăn và chụp ảnh cùng nhau trong phòng chờ khiến cư dân mạng càng thêm phẫn nộ.

Trong khi các ca sĩ thần tượng phải chờ bên ngoài trời giá rét


Thậm chí phải make up trên xe hơi để chuẩn bị lên sân khấu

Ngoài ra, Seventeen cũng đăng ảnh Jun đang chờ MAMA 2020 trên xe hơi trên tài khoản Twitter chính thức của nhóm. Youngjae của GOT7 cũng đăng ảnh chờ đợi trên xe tại lễ trao giải. 

Các ca sĩ được nhìn thấy ở bãi đậu xe đứng bên ngoài khi chờ đến lượt làm dấy lên tin đồn phân biệt đối xử của BTC MAMA càng thêm chắc chắn. 

Rất nhiều bình luận chỉ trích của netizen dành cho BTC MAMA 2020:

- "Thật là quá đáng, họ đang kiếm tiền từ ca sĩ"

- "Đây là lễ trao giải cho ca sĩ, họ nên quan tâm đến ca sĩ hơn"

- "Diễn viên và các nữ diễn viên là hoàng gia hay gì chứ?” 

- "Các ca sĩ đến nhận giải thưởng. Tôi nghĩ việc dành phòng chờ cho các ca sĩ sẽ tốt hơn nhiều. Dù gì thì đó cũng là một chương trình trao giải âm nhạc"

- "Trở thành diễn viên có gì đặc biệt không?"


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí