Giải Trí

Mai Phương mất 100 ngày vẫn có tập đoàn mời đi sự kiện

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:14 | 06/07/2020

Câu chuyện hi hữu được cựu quản lý diễn viên Mai Phương kể lại khiến Ốc Thanh Vân cũng phải bất ngờ thốt lên: "Trời đất!".

Mai Phương đã mất 100 ngày vẫn có công ty mời dự sự kiện.

Sự ra đi của diễn viên Mai Phương là sự kiện chấn động showbiz những ngày cuối tháng 3. Bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ vô cùng thương xót, tiễn biệt nữ diễn viên kiên cường, bạc mệnh. Tính đến nay đã tròn 100 ngày mất của Mai Phương. Thế nhưng lại xảy ra một chuyện hi hữu. 

Trên trang cá nhân của quản lý cũ của nữ diễn viên quá cố đã chia sẻ câu chuyện không biết nên khóc hay cười. Nguyên nhân là một tập đoàn gọi điện với nhã ý mời Mai Phương tham gia sự kiện mà chẳng hay cô đã mất: "Cuộc gọi đến, alo, em là bên tập đoàn... Bên em muốn mời chị Phương tham gia chuỗi sự kiện bên em...

- Xin lỗi em nhé, chị Phương mất được 100 ngày rồi ạ! - Trả lời mà lòng quặn đau".

Sau khi đọc câu chuyện này, bạn thân của Mai Phương là Ốc Thanh Vân cũng phải bất ngờ thốt lên: "Trời đất!".

Bên cạnh đó, nhiều người bức xúc, cho rằng đây có thể là một trò đùa ác ý. Bởi một tập đoàn lớn không thể làm ăn thiếu chuyên nghiệp đến mức không tìm hiểu thông tin về nghệ sĩ trước khi mời tham gia sự kiện. Hơn nữa, diễn viên Mai Phương qua đời là một thông tin gây chấn động dư luận, chưa kể là việc tranh giành quyền nuôi bé Lavie đang được công chúng đặc biệt quan tâm.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí