Giải Trí

Mạc Văn Khoa khóc 4 lần khi chứng kiến bà xã 'vượt cạn' thành công

CHÂU GIANG

Đăng lúc 10:45 | 06/12/2020

Chưa kịp cất chứng nhận kết hôn, Mạc Văn Khoa đã tất tả đưa bà xã đi đẻ.

Phải nức nở đến 4 lần khi chứng kiến vợ vượt cạn, nam diễn hài mới có thể vui sướng thốt lên: 'Con được làm bố rồi!'

Đó là những tâm sự tràn đầy hạnh phúc, xúc động xen lẫn hài hước của Mạc Văn Khoa trong hành trình cùng bà xã Vy Pumlpe đón tiểu công chúa chào đời sớm hơn dự định 1 tháng. 

Cặp đôi hạnh phúc trong giây phút chào đón tiểu công chúa

Theo đó, chiều 5-12, Mạc Văn Khoa đăng tải dòng trạng thái dài kể lại hành trình "vượt cạn" của bà xã. Sau khi đăng ký kết hôn, nam diễn viên hài đưa bà xã về Vùng Tàu theo lịch trình công việc của mình. 

Tại đây, Mạc Văn Khoa bất ngờ nghe tin Vy Pumple vỡ ối, chuẩn bị sinh và tất tả đưa cô trở lại Sài Gòn nhập viện.

Với giọng kể hài hước, đáng yêu của mình, hành trình đón tiểu công chúa của vợ chồng Mạc Văn Khoa và Vy Pumple làm cho khán giả vừa cười vừa thương. Rất nhiều lời chúc mừng gửi đến khi nam diễn viên khoe ảnh bà xã sau khi 'vượt cạn' thành công. 

Vy Pumple phải mất 10 tiếng nằm trong phòng hồi sức. Vì sinh sớm hơn một tháng nên con gái cặp đôi phải nằm lồng kính

Nam diễn viên viết: "Em đã khóc 4 lần cả nhà ạ. 

Lần thứ nhất là trên đường vợ em vỡ ối từ Vũng Tàu về Sài Gòn!!! Vợ em còn hơn một tháng nữa mới tới ngày sinh, em đưa vợ về Vũng Tàu nhà người nhà chơi vài bữa vì em đi quay dưới này! 

Vừa xuống được vài tiếng thì bị chảy nước ối ! Chạy tới phòng khám bác sĩ nói một câu là chuyển vào viện gấp!! Và thật sự một giây ngồi trên xe chưa bao giờ nó dài đến vậy, cố gắng mạnh mẽ lắm rồi mà sao nước mắt cứ chảy thôi!
Ngày 2-12 vừa qua, Vy Pumple thông báo cặp đôi đăng ký kết hôn và "về chung một nhà" dù chưa kịp tổ chức đám cưới
Lần thứ 2 là khi vợ em nằm trên giường chuẩn bị vào phòng mổ, cố gắng hết sức để động viên Vợ rồi mà cũng không kìm được nước mắt.  

Lần thứ 3 là khi em được nhìn thấy mặt con mình! Đúng là người tính không bằng trời tính! Con ra đời trước hơn một tháng và không hề có bất cứ dấu hiệu gì hết nên Bố Mẹ thật sự quá bất ngờ con à!!! 
Nhưng chắc là con nôn gặp bố mẹ quá đúng không! Bố mẹ cũng vậy, nôn gặp con lắm rồi! Con nằm trong lồng kính chịu khó bú sữa cho khỏe rồi sớm ra đây với bố mẹ nhé !

Lần thứ tư là khoảnh khắc trong tấm hình này đây! Chờ vợ em từ phòng hồi sức ra hơn 10 tiếng nó dài kinh khủng khiếp và khi nhìn thấy vợ em rồi thì chỉ biết chảy nước mắt vì mừng thôi!!!!

Anh biết sẽ còn rất nhiều cơn đau nữa nhưng anh sẽ luôn ở cạnh bên em, em à. 

Đó là vài lời tâm sự của một người đàn ông lần đầu đưa vợ đi đẻ của em!! Tự nhiên em mít ướt quá vậy không biết nữa. Nhưng từ giờ em không khóc nữa em sẽ chỉ cười thôi !!! Mọi lo lắng đã qua rồi ạ! 

Em cảm ơn tất cả những lời chúc, lời đồng viên của những người anh, người bạn, người em và của quý vị khán giả dành cho gia đình em ạ!!! Em cảm ơn rất nhiều. Và cuối cùng em chỉ muốn nói rằng: Ối giời ơi!!! Con được làm bố rồi!"


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tiếp tục giữ phong độ và tăng độ 'lửa' trên thảm đỏ, khiến cho khán giả và giới truyền thông quốc tế choáng ngợp bởi sự đa phong cách, cân được mọi thể loại.

    23/05/2022 19:12