Giải Trí

Lynk Lee: 'Tôi đặc biệt vì thân hình nữ, hát giọng nam'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 18:04 | 24/06/2020

“Giọng của Lynk vẫn đang là nam, cho nên việc hát giọng nữ tính chưa quen lắm. Có thể mọi người thấy hơi khác biệt nhưng đó chính là Lynk Lee", nữ ca sĩ chuyển giới chia sẻ trong buổi ra mắt MV “Không dám” chiều 24-6.

Đến chung vui cùng Lynk Lee có các đồng nghiệp như: Jun Vũ, Linh Ka. Đây được cho là cột mốc quan trọng của Lynk Lee khi lần đầu ra mắt một sản phẩm âm nhạc chính thức sau quá trình chuyển giới nữ.

Nữ ca sĩ chuyển giới tự hào chia sẻ về giọng hát đặc biệt của mình rằng: "Giọng của Lynk vẫn đang là nam, cho nên việc hát giọng nữ tính vẫn chưa quen lắm, vẫn hơi kì cục. Lynk rất đặc biệt là thân hình nữ nhưng hát giọng nam. Lynk đã dám làm những điều ít ai dám. Có thể mọi người thấy hơi khác biệt nhưng đó chính là Lynk Lee".

Lynk Lee công bố hình ảnh chuyển giới cách đây không lâu 

Bên cạnh đó, Lynk Lee cũng bày tỏ niềm hạnh phúc khi lần đầu tiên được "sống thật", được trở thành một cô gái trong MV mới với vô số hành động vô cùng nữ tính. Cô hài hước cho biết, trước đây, bản thân "cong quéo quèo queo" nhưng  phải "gồng" mình làm trai thẳng bằng cách "trêu gái". Đó không thể nào là bản thân cô nên vô cùng gượng gạo.

Lynk Lee khoe vẻ nữ tính trong buổi giới thiệu MV "Không dám" chiều 24-6.

Nói về nghệ danh của mình, cô cho biết chữ Lynk khi đọc sang tiếng Việt khá giống chữ Linh, đó cũng là sự chuẩn bị trước của cô cho việc "sống thật" sau này. Cô hoàn toàn hạnh phúc với nghệ danh vì nó nói lên được đúng cá tính và con người thật của mình.

MV Không dám của Lynk Lee sẽ chính thức lên sóng tối 24-6. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí