Giải Trí

Lynk Lee công khai hình ảnh phẫu thuật chuyển giới ở Hàn Quốc

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 05:11 | 16/06/2020

Lynk Lee cho biết, 30 năm qua cô đã gồng mình sống cuộc đời của một người khác, mỗi ngày tỉnh dậy đều là một ngày chán chường, còn bây giờ thì khác, mỗi ngày trôi đi đều vô cùng ý nghĩa và hạnh phúc.

Lynk Lee hiện sở hữu diện mạo hoàn hảo.

Tối 15-6, trên fanpage, Lynk Lee bất ngờ chia sẻ những hình ảnh trong quá trình chuyển giới và phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc cùng những dòng tâm sự xúc động. Cô mạnh dạn công khai những hình ảnh này vì muốn tiếp thêm động lực cho bạn bè và những người có cùng khao khát tìm lại bản thân cũng như phẫu thuật thẩm mỹ nói chung.

Cô kể lại quá trình quyết định phẫu thuật thẩm mỹ đầy chông gai: "Linh đã công khai giới tính được khoảng 1 năm. Việc đầu tiên Linh tìm hiểu là làm sao để chuyển đổi giới tính và giúp gương mặt, cơ thể trở nên nữ tính nhất. Sau 4 tháng trải qua các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ, giờ Linh đã có đủ bản lĩnh và tự tin để chia sẻ đến cộng đồng những người chuyển giới như Linh có đủ động lực và quyết tâm tìm về đúng bản ngã và sống đúng với con người mình".

Lynk Lee cho biết, khi còn học cấp 1, cô đã biết mình là con gái và muốn được mặc váy hay chơi búp bê như các bạn nữ trong lớp. Nhưng vì định kiến xã hội và kỳ vọng gia đình là trưởng nam khiến cô phải cố gắng gồng mình diễn thật tròn vai nam tính trong suốt 30 năm. 

Lynk Lee công khai toàn bộ quá trình phẫu thuật chuyển giới và phẫu thuật thẩm mỹ qua hình ảnh lẫn những chia sẻ trên trang cá nhân.

Cô tâm sự: "30 năm qua, Linh đã gồng mình sống cuộc đời của 1 người khác, mỗi ngày tỉnh dậy đều là 1 ngày chán chường, không biết đi đâu, làm gì, không có gì khiến mình cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc. Đơn giản vì Linh không được là chính mình đã quá lâu. Nên hiện tại sau khi được quay trở lại làm chính mình thì mỗi ngày trôi qua với Linh đều vô cùng ý nghĩa và hạnh phúc".

Lynk Lee cho biết, ở tuổi 30, quyết định chuyển giới và phẫu thuật thẩm mỹ càng trở nên khó khăn: "Để nói về những người chuyển giới thì có rất nhiều bạn may mắn, mạnh mẽ hơn Linh. Họ có khao khát và quyết tâm trở về đúng bản ngã của mình từ lúc còn rất sớm. Khi đó, họ mới chỉ 18 tới 20 tuổi, nên vóc dáng cũng như khuôn mặt họ sẽ dễ dàng mềm mại và nữ tính hơn. 

Còn đối với Linh, trên 30 tuổi không còn là trẻ, nên để các đường nét được mềm mại và nữ tính thì cần thời gian lâu hơn. Nhưng giờ đây với Linh, mọi thứ không còn là muộn nữa rồi. Cuộc sống bây giờ với Linh mới đang bắt đầu và còn cả chặng đường dài phía trước để hoàn thiện. Linh mất gần 1 năm để tìm hiểu về quá trình chuyển giới và phẫu thuật thẩm mỹ để sao cho mình nữ tính nhất. 

Nói thật, Linh vốn sở hữu gương mặt không ưa nhìn và rất nam tính: Khung mặt vuông, góc cạnh, gò má và trán cao nên nhìn các đường nét rất thô và rất đàn ông. Thật ra thì Linh đã thực hiện một số ca phẫu thuật thẩm mỹ trước đó như mắt, mũi và tiêm má baby, nhưng thực sự Linh vẫn chưa thấy hài lòng. Có lẽ vì cũng do Linh tự tìm hiểu mình muốn sửa gì thì làm cái đó chứ không có sự tư vấn tổng quát từ bác sĩ chuyên môn cao, nên sửa xong Linh vẫn không ưng ý". 

Những hình ảnh ghi lại quá trình phẫu thuật thẩm mỹ của Lynk Lee:


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí