Giải Trí

Lý Hùng ra tận Hải Dương đón em và cháu gái sau 14 ngày cách ly, gia đình Đoan Trang cách ly vì vừa về từ Đà Nẵng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 13:50 | 31/07/2020

Hai mẹ con Lý Hương - em gái của Lý Hùng về nước giữa tháng 7 và đã hoàn thành đợt cách ly. Trong khi đó, gia đình ca sĩ Đoan Trang đã tự cách ly sau khi trở về từ Đà Nẵng. Cặp đôi cũng hủy kỷ niệm 8 năm ngày cưới.

Lý Hùng ra Hải Dương đón em gái và cháu gái sau 14 ngày cách ly

Sáng 30-7, Lý Hùng đã ra Hải Dương để đón em gái Lý Hương và cháu gái. Tài tử màn ảnh cho biết: "Em tôi không biết đường đi ở Hải Dương. Giữa lúc dịch bệnh phức tạp, khi đi máy bay, tôi thực hiện đúng hướng dẫn của Bộ Y tế như đeo khẩu trang, đeo kính, rửa tay thường xuyên".

Lý Hương sang Mỹ sau Tết Nguyên đán và trở về Việt Nam vào giữa tháng 7. Vì nghe tin cha ruột là NSND Lý Huỳnh phải vào viện cấp cứu nên cô lo lắng và đã gửi đơn đến Đại sứ quán để xin vé máy bay về nước. "Dù đang dịch, đi về rất khó khăn nhưng em gái tôi muốn về nước để chăm sóc đấng sinh thành" - Lý Hùng chia sẻ thêm.

Hình ảnh Lý Hương tại khu cách ly ở Hải Dương

Hiện tại, sức khoẻ của Lý Hương và con gái đều ổn. Sau 14 ngày cách ly tập trung ở Trung đoàn 125 tại tỉnh Hải Dương, Lý Hương viết: "Đã hoàn tất 14 ngày cách ly phòng chống Covid-19 tại Hải Dương. Cảm ơn các đồng chí bộ đội và đội ngũ y bác sĩ đã tận tình chăm sóc cho tôi và mọi người chu đáo". Em gái Lý Hùng cũng chia sẻ niềm vui khi được anh trai ra tận nơi đón.

Gia đình ca sĩ Đoan Trang tự cách ly sau kỳ nghỉ ở Đà Nẵng và phải hủy chuyến đi Phú Quốc kỷ niệm 8 năm ngày cưới

Trong khi đó, ca sĩ Đoan Trang cũng đăng tải dòng trạng thái cho biết gia đình cô đang phải tự cách ly sau khi đến Đà Nẵng. Vì thế, cô cũng phải hủy mọi kế hoạch khác, trong đó có sự kiện kỷ niệm 8 năm ngày cưới của vợ chồng cô.

Nữ ca sĩ viết: "Lẽ ra giờ này nhà mình đã cùng ông bà Ngoại có mặt ở Phú Quốc "ăn mừng" 8 năm ngày cưới của ba mẹ Sol nhỉ? Nhưng mình vừa đi Đà Nẵng về nên phải tự cách ly ở nhà mấy ngày nay.

Hầu hết các kế hoạch/chuyến đi được chủ động hủy bỏ! Mọi công tác khai báo y tế đã được thực hiện đầy đủ. Giờ vẫn đang chờ được gọi lên lấy mẫu xét nghiệm nữa là yên tâm!

Ta lại hẹn Phú Quốc một lần khác nhé!"

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ khoe rằng nhận được rất nhiều đồ tiếp tế từ người thân sau chỉ ít ngày cách ly và nữa đùa nửa thật khi thông báo rằng vẫn tiếp tục nhận.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Bị chê vô duyên ở Rap Việt, Wowy nói gì?

  Bị chê vô duyên ở Rap Việt, Wowy nói gì?

  Trở lại Rap Việt mùa 2 trong vai trò huấn luyện viên, 'lão đại' Wowy lại bị mất điểm trong mắt netizen vì bị cho lơ là trong chuyên môn, thiếu cái tâm với thí sinh.

  27/10/2021 11:45
  Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

   Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

   Một đại gia từ Hà Nội đã chủ động liên hệ và giúp đỡ Hồ Văn Cường cùng gia đình từ cuộc sống tương lai cho đến con đường ca hát được thuận lợi.

   25/10/2021 09:55