Giải Trí

'Lưu ly mỹ nhân sát' bị chỉ trích vì cảnh hôn chạm lưỡi của cặp đôi chính

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 13:35 | 28/08/2020

Viên Băng Nghiên và Thành Nghị khiến khán giả không khỏi đỏ mặt khi tung ra cảnh hôn 'nóng phỏng miệng' này trong 'Lưu ly mỹ nhân sát'.

Cảnh hôn trong Lưu ly mỹ nhân sát đang nhận chỉ trích từ khán giả.

Lưu ly mỹ nhân sát  đã giúp Thành Nghị và Viên Băng Nghiên trở thành những diễn viên được người xem yêu thích. Mới đây, êkíp sản xuất đã tung ra clip hôn môi vô cùng nóng bỏng do Tư Phượng - Thành Nghị và Chử Toàn Cơ - Viên Băng Nghiên thể hiện. 

Trong cảnh quay này, Tư Phượng nằm trên giường, còn Toàn Cơ chủ động lao vào hôn. Cặp đôi quấn lấy nhau thân mật đến mức khán giả phải đỏ mặt thay. Điều đáng nói là vì hai diễn viên chính hôn quá nhiệt tình nên khán giả soi ra được có nhiều khoảnh khắc lưỡi của hai diễn viên đã chạm nhau.

Lập tức, cảnh hôn này trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội và các trang page của phim. Đa số đều cảm thấy phản cảm vì Viên Băng Nghiên - Thành Nghị quá táo bạo. Họ chỉ trích Viên Băng Nghiên làm lố, không biết giữ kẽ với bạn diễn khác giới. Một số khác đặt nghi án phim giả tình thật của cặp đôi sau khi chứng kiến khoảnh khắc "nhiệt tình" quá mức cần thiết này. Chưa kể trước đó, cặp đôi này cũng khá thoải mái ôm hôn nhau trong buổi livestream tuyên truyền cho Lưu ly mỹ nhân sát.

Đứng trước búa rìu dư luận, Viên Băng Nghiên phản pháo: "Đã rất lâu rồi chúng tôi mới gặp lại nhau. Ban đầu thì có chút bối rối thật đấy nhưng khi livestream bắt đầu, chúng tôi nói chuyện một lúc là đã rất nhanh chóng lấy lại được cảm giác như lúc quay phim. Làm diễn viên không thể ngại được!".


KHÁNH ĐÌNH

  Tin Mới Nhất
  Tin mới Giải Trí
  Bị chê vô duyên ở Rap Việt, Wowy nói gì?

   Bị chê vô duyên ở Rap Việt, Wowy nói gì?

   Trở lại Rap Việt mùa 2 trong vai trò huấn luyện viên, 'lão đại' Wowy lại bị mất điểm trong mắt netizen vì bị cho lơ là trong chuyên môn, thiếu cái tâm với thí sinh.

   27/10/2021 11:45
   Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

    Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

    Một đại gia từ Hà Nội đã chủ động liên hệ và giúp đỡ Hồ Văn Cường cùng gia đình từ cuộc sống tương lai cho đến con đường ca hát được thuận lợi.

    25/10/2021 09:55