Giải Trí

#Sao Hoa ngữ

Lưu Gia Linh thưởng rượu bên bình hoa cổ trị giá gần 160 tỉ đồng

THÚY MINH

Đăng lúc 13:05 | 18/11/2020

Không chỉ tạo dựng chỗ đứng trong ngành giải trí, Lưu Gia Linh còn rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư bất động sản và sở hữu khối tài sản kếch xù khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây, Lưu Gia Linh đã chia sẻ một số bức ảnh về ngôi nhà của mình trên trang cá nhân kèm dòng chữ “Hoa anh đào trắng". 

Trong bức ảnh, điều nhận được sự quan tâm từ truyền thông lẫn netizen đó chính là chiếc bình hoa cổ. Được biết, chiếc bình hoa này có từ thời vua Càn Long, là một trong những báu vật quý giá vào đời nhà Thanh được chào bán trên thị trường vào năm 2017 với giá hơn 45 triệu HKD (hơn 159 tỉ đồng). 

Bữa ăn thịnh soạn trị giá đến 530 triệu cùng chíếc bình hoa cổ trị giá gần 160 tỉ đồngChiếc bình cổ từ thời Càn Long có giá trị 160 tỉ được Lưu Gia Linh đăng tải

Bên cạnh bình bông quý giá, bữa ăn thịnh soạn kiểu quý tộc của Lưu Gia Linh được chú ý không kém gồm: Bào ngư, rượu vang Petrus - một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới có giá hơn 140 triệu. Ước tính, bữa ăn thịnh soạn của Lưu Gia Linh lên đến hơn 150 ngàn HKD (hơn 530 triệu đồng).

Cũng cách đó không lâu, trang HK01 cũng đã đăng tải một số hình ảnh tổ ấm ở khu id-Levels - Hong Kong, nơi cô và ông xã Lương Triều Vỹ chung sống. Ngôi nhà decor với phong cách retro, phòng khách sử dụng gam màu đỏ đặc trưng Trung Hoa, mang sắc màu vintage chủ đạo, kết hợp với những chiếc đèn trần bắt mắt, sang trọng, tạo cảm giác xa hoa.

Ngôi nhà décor với phong cách retro, phòng khách sử dụng gam màu đỏ đặc trưng Trung Hoa

Trong những năm gần đây, Lưu Gia Linh ít đóng phim chủ yếu tham gia sự kiện, quay quảng cáo, phát triển thương hiệu. Ngoài ra, thời gian rảnh thì Lưu Gia Linh thường xuyên leo núi, chạy bộ hay đi dạo cùng nhóm bạn thân như Châu Nhuận Phát, ...

Lưu Gia Linh thường xuyên mời bạn bè về nhà tổ chức ăn uống

Cũng giống như bà xã Lưu Gia Linh, “Ảnh đế” Lương Triều Vỹ không đóng nhiều phim  trước. Tuy nhiên, để mời được Lương Triều Vỹ góp mặt vào một dự án phim nào đó thì cát-sê của nam diễn viên chỉ có thể tính bằng triệu đô la.

Lương Triều Vỹ đã góp mặt vào dự án điện ảnh Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings của Vũ trụ điện ảnh Marvel

Được biết, gần đây Lương Triều Vỹ đã góp mặt vào dự án điện ảnh Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings của Vũ trụ điện ảnh Marvel. Trong dự án này, Lương Triều Vỹ sẽ vào vai The Mandarin - ác nhân đứng đầu tổ chức Ten Rings và cũng là  kẻ thù truyền kiếp của Iron Man.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí