Giải Trí

Lương Minh Trang ly hôn Vinh Râu (FAPtv) vì... hết duyên

TUỆ NHI

Đăng lúc 22:00 | 28/07/2021

Trang Facebook của Lương Minh Trang vừa chuyển về trạng thái độc thân kèm lời thông báo về chuyện 'đường ai nấy đi' với Vinh Râu sau 6 năm bên nhau.

Chiều tối 28-7, ca sĩ - diễn viên Lương Minh Trang (tên thật: Nguyễn Ngọc Minh Trang) gây chú ý khi chia sẻ trạng thái độc thân kèm thông báo ly hôn với diễn viên Vinh Râu.

Bài đăng thông báo ly hôn của Lương Minh Trang. 

Nữ ca sĩ cho biết, cô và thành viên FAPtv đi đến quyết định ly hôn trong hoà bình và giữ mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp sau 4 năm chung sống. Lương Minh Trang viết: "Khi cả hai yêu thương rồi cưới nhau đều công khai cho mọi người cùng biết, thì khi kết thúc mình nghĩ cũng nên để mọi người biết. 

Có thể là do tụi mình đã hết duyên, chia tay trong hoà bình, chuyện sau này mình không nghĩ đến, vì đời còn dài mà! Mọi người đừng lo quá vì tụi mình vẫn sẽ là bạn, là đồng nghiệp, là anh em và sẽ giúp đỡ nhau trong công việc".

Vinh Râu và Minh Trang thuở còn mặn nồng.

Cùng với lời chia sẻ, Minh Trang mong muốn nhận được sự tôn trọng của người hâm mộ về quyết định này của mình và Vinh Râu. Cô cũng gửi lời nhắn nhủ động viên tới chồng cũ: Mong anh sẽ luôn cháy hết mình với công việc, cũng như sớm tìm được người hợp với anh hơn em. 

6 năm không quá dài cũng không phải ngắn, tụi mình đã dành hết thanh xuân cho nhau, nhưng cuối cùng không thể thành câu chuyện cổ tích được... Kết quả này chẳng ai muốn, nhưng em vẫn sẽ trân trọng từng khoảnh khắc em với anh đã từng ở bên nhau. Cám ơn anh vì tất cả! Em sẽ vẫn ủng hộ anh trong mọi việc". 

Lương Minh Trang và Vinh Râu là cặp đôi được đông đảo khán giả 9X mến mộ. Vì thế, quyết định ly hôn của cặp đôi khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Cả hai từng không ít lần công khai tình cảm, những cử chỉ yêu thương dành cho nhau ngay trên sóng truyền hình. 

Câu chuyện tình yêu và duyên gặp gỡ của hai nghệ sĩ trẻ cá tính cũng trở thành cảm hứng cho nhiều người trẻ. 

Minh Trang khóc khi nghe lời bày tỏ của ông xã Vinh Râu.
Hình ảnh kỷ niệm 3 năm ngày cưới của Vinh Râu và Lương Minh Trang.

Vinh Râu tên thật là Hoàng Xuân Vinh, được biết đến là gương mặt quen thuộc trong các vai diễn hài, tiểu phẩm triệu view của nhóm FAPtv như: Cơm nguội, Quán cà phê bất ổn,Là anh, Chàng trai của em...

Lương Minh Trang hoạt động chủ yếu trong vai trò ca sĩ của dòng nhạc balad. Thỉnh thoảng vợ cũ Vinh Râu tham gia các dự án phim ngắn của nhóm hài FAPtv. Từ sau khi kết hôn năm 2017, Lương Minh Trang không có nhiều hoạt động âm nhạc, thay vào đó cô xuất hiện trên một số gameshow cùng chồng và một số wed-drama dành cho giới trẻ.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí