Giải Trí

#Giải trí Cbiz

Lucas (NCT) bị tố 'tra nam' yêu cả nam lẫn nữ, quan hệ lúc 13 tuổi

THÚY MINH

Đăng lúc 18:20 | 25/08/2021

Thành viên nhóm NCT - Lucas Hoàng Thúc Hi bị liên tiếp ba cô gái tố cáo bắt cá nhiều tay, khiến Cbiz lại một phen dậy sóng.

Nối tiếp Ngô Diệc Phàm, mới đây, nam ca sĩ thần tượng Lucas Hoàng Thúc Hi bị tố "bắt cá nhiều tay". 

Cụ thể, tối 23-8, một tài khoản nhận mình là người hâm mộ của nam thần tượng đã tung bằng chứng cả hai có nhiều năm yêu đương với nhau. 

Vẻ điển trai của Lucas Hoàng Thúc Hi 

Trong giai đoạn hẹn hò, Lucas đã moi tiền bạn gái, đòi cô mua đồ hiệu, trả tiền khách sạn,...Tuy nhiên, sau thời gian bên nhau, Lucas đòi chia tay vì bận rộn công việc nhưng cả hai vẫn thỉnh thoải qua lại.

Những bằng chứng mà tài khoản này tung lên đã nhanh chóng bị người hâm mộ của nam thần tượng vạch trần là giả.

Cô gái thứ nhất tung bằng chứng chứng minh cả hai từng hẹn hò.

Sự việc còn chưa lắng xuống thì tối 24-8 lại xuất hiện một cô gái là fan hâm mộ của nam thần tượng “bóc phốt” anh. Theo cô gái này thì cô được nam ca sĩ chủ động liên lạc qua ứng dụng trò chuyện, rủ rê tới khách sạn, quan hệ không đeo "bao",...

Không những thế, cô gái thứ hai còn cho biết Lucas nói đây là lần đầu tiên anh có mối quan hệ như thế này với fan. Ngoài ra, anh chàng còn chia sẻ, tâm sự với cô về người bạn gái cũ là cựu thực tập sinh của SM. Tuy nhiên, vì bận rộn việc ra mắt nên ít quan tâm đến người yêu dẫn đến những mâu thuẫn và chia tay. 

Ngoài ra, Lucas còn cho biết bạn gái cũ của anh mắc bệnh trầm cảm, nhiều lần đòi tự tử khiến anh chàng mệt mỏi. Vì chịu áp lực trong việc yêu đương nên bản thân Lucas không thể mở lòng cho những mối quan hệ sau này. Đây được cho là cách thức tiếp cận, dụ dỗ fan lên giường.

Tiếo đó, trong đêm 24-8, cô gái thứ ba cũng là fan của Lucas đã lên bài "bóc phốt" khi tung bức các ảnh chụp nam ca sĩ, trong đó có ảnh Lucas đang ngủ. 

Cô gái này cho biết Lucas đã "bắt cá nhiều tay", "hậu cung" mỗi thành phố vài cô, thường xuyên nói xấu cô gái khác, nói xấu những đồng đội thân thiết khi còn là thực tập sinh, cho rằng đồng đội là những người bất tài vô dụng. 

Cô gái còn chia sẻ Lucas thậm chí thể hiện cả thái độ không thích nhãn hàng thời trang Burberry mà anh đang hợp tác, ghét chương trình Keep Running mà mình tham gia,...

 Cô gái thứ ba tung ảnh chụp Lucas.

Khuya cùng ngày, thêm một anh chàng lên mạng cho biết bản thân anh từng yêu đương đồng giới với Lucas vào năm 2015. 

Bên cạnh đó, anh chàng này còn hé lộ một số bí mật của Lucas như: Lucas là người yêu cả nam lẫn nữ, nhưng nữ nhiều hơn nam; lần đầu quan hệ tình dục cùng bạn gái là lúc 13 tuổi; thường đi thả thính khắp nơi và dù đã debut rồi vẫn duy trì liên lạc với anh này.

Ngay sau khi scandal của Lucas Hoàng Thúc Hi nổ ra, ban quản lý fan club của anh tại Trung Quốc đã "từ chức", buổi quảng bá single mới của nam thần tượng vào ngày 25-8 cũng bất ngờ huỷ bỏ.

Trước hàng loạt tài khoản dồn dập lên tiếng tố cáo, phía chủ quản của Lucas Hoàng Thúc Hi vẫn chưa có bất kỳ động thái nào về sự việc.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí