Giải Trí

#Giải trí Kbiz

Park Yoo-chun bị tố dụ dỗ fan nữ chơi trò người lớn tập thể

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:25 | 24/08/2021

Mới đây, cựu phóng viên giải trí Kim Yong Ho vừa tiết lộ chuyện Park Yoo-chun rủ rê fan nữ quan hệ tình dục khiến nhiều người bất bình.

Theo Hankyung, ngày 24-8, cựu phóng viên giải trí Kim Yong Ho đưa ra cáo buộc chàng “hoàng tử gác mái” đã rủ rê fan nữ của mình ra ngoài uống bia và "chơi trò ba người".

Kim Yong Ho đã cung cấp một đoạn ghi âm được cho là của mình với fan nữ nói trên. Trong cuộc nói chuyện, cô gái cho biết rằng mình thường xuyên nhắn tin quan tâm và động viên nam diễn viên viên Hoàng tử gác mái với tư cách là một người hâm mộ mỗi khi anh đang trong tình huống bế tắc. 

Park Yoo-chun từng là ngôi sao trong lòng nhiều fan nữ

Bất ngờ, cô được nam diễn viên trả lời qua KakaoTalk với nội dung: “Anh đang rất khó khăn. Nếu có thể, em hãy đi uống bia cùng anh được không?”. Nhưng cô đã từ chối lời mời vì lúc đó tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp. 

Chưa dừng lại ở đó, fan nữ này còn tiết lộ Park Yoo-chun đã đề nghị cô rủ thêm bạn của mình và hỏi cô có muốn chơi trò ba người hay không. Cô gái khẳng định rằng mình có ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn giữa hai người. 

Cho đến hiện tại, Park Yoo-chun vẫn chưa có động thái nào trước cáo buộc này.

Sự nghiệp và đời tư của Park Yoo-chun thêm phần bết bát khi scandal chồng chất

Sự việc này đã khiến dư luận rất bất xúc và phẫn nộ. Người hâm mộ thất vọng tràn trề trước những scandal mà Park Yoo-chun từng mắc phải. Trước đó, anh đã bị công ty chủ quản Re:Cielo tố vi phạm các điều khoản trong hợp đồng, vướng vào những bê bối về ma túy, lối sống tệ bạc.

Park Yoo-chun là ca sĩ, diễn viên thường được biết đến qua nghệ danh Micky. Anh là cựu thành viên nhóm TVXQ và JYJ do công ty SM Entertainment thành lập và quản lí. Anh đã tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim: Hoàng tử gác mái, Chuyện tình ở Sungkyunkwan, Nhớ em,…


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí