Giải Trí

#Giải trí Cbiz

‘Lệnh Hồ Xung' Lý Á Bằng bị tố ăn bám vợ cũ Vương Phi

THÚY MINH

Đăng lúc 16:10 | 15/07/2021

Dù đã ly hôn rất lâu, đôi bên đã có tình mới, nhưng những tin đồn thất thiệt xung quanh cả hai vẫn luôn bủa vây.

Mới đây, hàng loạt trang tin tức Hoa ngữ cho biết “Lệnh Hồ Xung” Lý Á Bằng và bạn gái kém tuổi Hải Hà Kim Hỷ đã chia tay từ lâu. 

Thậm chí, còn có nguồn tin cho rằng sau khi Lý Á Bằng và Vương Phi ly hôn, nam tài tử Anh hùng xạ điêu rất phong lưu khi qua lại hẹn hò với nhiều cô gái nhỏ tuổi hơn mình.

Lý Á Bằng và bạn gái kém tuổi - Hải Hà Kim Hỷ.

Trước đó vài ngày, vào sinh nhật của Lý Á Bằng có sự xuất hiện của nhiều hotgirl mạng, nhưng lại vắng bóng bạn gái kém tuổi Hải Hà Kim Hỷ. Điều này càng minh chứng cho thông tin Lý Á Bằng và bạn gái kém tuổi chia tay được xác thực.

Theo như nguồn tin cho biết, Lý Á Bằng và bạn gái kém tuổi Hải Hà Kim Hỷ không nghiêm túc trong tình yêu mà chỉ có thái độ đùa giỡn.

Chưa dừng lại, nguồn tin này còn tố giác Lý Á Bằng thường xuyên mượn tiền của vợ cũ Vương Phi dù đã ly hôn. Vì một mặt nể chồng cũ đã chăm sóc cho con gái Lý Yên, một mặt nghĩ tình cũ từng là vợ chồng nên Vương Phi đã cho mượn tiền.

Vương Phi và Lý Á Bằng thời mặn nồng.

Dù thông tin này có chính xác hay không, nhưng vẫn có rất nhiều người cho rằng có thể là đúng. Bởi vì trước đó Lý Á Bằng từng đối mặt với đống nợ lớn do làm ăn thất bại và được đưa vào danh sách những diễn viên bị khoá hay hạn chế tiếp cận tài sản của mình.THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

  Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

  Một đại gia từ Hà Nội đã chủ động liên hệ và giúp đỡ Hồ Văn Cường cùng gia đình từ cuộc sống tương lai cho đến con đường ca hát được thuận lợi.

  25/10/2021 09:55
  Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

   Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

   Wendy Phạm - con gái ruột cố nghệ sĩ Phi Nhung bày tỏ điều muốn được làm cùng mẹ nhưng không kịp. Vì thế, cô mang theo di ảnh mẹ khi đến thăm Seatle (Mỹ) như dự định.

   24/10/2021 20:25
   Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

    Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

    Nam diễn viên điển trai Nhan Phúc Vinh 'vượt khó' trong hành trình từ TP.HCM ra Hà Nội để bộc bạch nhiều bí mật thú vị với bộ ba MC 'Cuộc hẹn cuối tuần'.

    24/10/2021 15:00