Giải Trí

Lộ nhan sắc thật của dàn thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:45 | 27/10/2020

Năm nay, Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 thu hút nhiều gương mặt đẹp tham gia dự thi, khiến ban giám khảo lẫn công chúng... bâng khuâng.

Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2019 cùng các thísinh.

Các thí sinh của chương trình Chinh phục hoàn mỹ 2020 (tức cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020) đã cùng nhau tham dự một buổi worshop diễn ra tại TP.HCM. Tại đây, ban tổ chức sẽ chọn ra các gương mặt bước tiếp vào vòng trong, nhằm chọn ra đại diện tiếp theo của Việt Nam, sau Hương Giang và Đỗ Nhật Hà chinh chiến ở Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020. 

Nhân đây, ban tổ chức cuộc thi cũng đã công bố loạt ảnh các thí sinh trong buổi làm việc vừa qua. Những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa cho thấy các cô gái tham dự cuộc thi năm nay đều sở hữu nhan sắc khá chuẩn. Hầu hết các cô nàng đều lựa chọn trang phục rất cá tính hoặc thiết kế bó sát để tôn lên lợi thế hình thể của mình. 

Bên cạnh đó, một số gương mặt nổi bật như: Lương Mỹ Kỳ, Vy Lai... nhận được nhiều lời khen vì nhan sắc và vóc dáng khá hoàn hảo. Dẫu vậy, vẫn có nhiều thí sinh lộ nhan sắc thật khác hẳn so với hình được chỉnh sửa trước đó do ban tổ chức đăng tải.

Thí sinh Lương Mỹ Kỳ (ở giữa) sở hữu nhan sắc thanh tú nổi bật.
Thí sinh Vy Lai được khen có gương mặt như búp bê.
Khá nhiều thí sinh có nhan sắc và gu thời trang ổn.
KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Trong chương trình ‘Không gian cảm xúc’ tập 14 với chủ đề ‘Cơn mưa mùa hạ’, Hoàng Yến Chibi bất ngờ bật tiết lộ từng ‘suýt mất mạng’ vào một ngày mưa tại Hà Nội.

    18/05/2022 10:30