Giải Trí

Lộ diện cô gái khiến 'hit-maker' Vương Anh Tú quay xe gấp

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:05 | 03/04/2021

Vừa tuyên bố sẽ ngưng viết nhạc để tập trung vào sự nghiệp ca hát solo của riêng mình, nhưng chẳng bao lâu, Vương Anh Tú đã bất ngờ 'quay xe' vì một cô gái đặc biệt.

Sau khi trình làng hai MV Cuộc gọi nhỡAnh đâu phải anh ấy, Vương Anh Tú chính thức chia sẻ với khán giả yêu nhạc rằng, sẽ không viết nhạc cho nhiều ca sĩ nữa. Thay vào đó, hit-maker Vương Anh Tú sẽ tập trung để phát triển sự nghiệp ca hát của chính mình. 

MV Kỳ tích yêu thương của Lynn và Vương Anh Tú

Nhưng chẳng bao lâu sau đó, tối 2 - 4,  Vương Anh Tú bất ngờ giới thiệu sáng tác mới Kỳ tích yêu thương dành cho giọng nữ trong trẻo, cũng là học trò cưng của mình - Lynn để cô chính thức debut con đường ca hát chuyên nghiệp. 

Lynn (tên thật: Nguyễn Bảo Ngọc) là nghệ sĩ trẻ được đào tạo trong công ty của Vương Anh Tú gần hai năm và đây có lẽ là thời điểm thích hợp để cô chính thức gia nhập Vpop. Vì tình cảm đặc biệt dành cho "gà cưng", Vương Anh Tú đã viết ca khúc Kỳ tích yêu thương bằng chính trải nghiệm yêu đương của mình để Lynn có được sản phẩm đầu tay tốt nhất. 

Trong MV đầu tay, Lynn hóa thân thành cô gái chịu nhiều tổn thương vì yêu nhầm người

Lynn tốt nghiệp khoa diễn xuất trường đại học Sân khấu Điện ảnh. Nữ ca sĩ trẻ đã tận dụng tốt ưu thế chuyên ngành của mình khi tham gia diễn xuất cho các MV của Hồ Quang Hiếu, Ngô Kiến Huy và Lương Bích Hữu. Có một điều thú vị là Lynn đã tham gia Giọng ải giọng ai mùa thứ năm và khiến Trấn Thành, Trường Giang, Miu Lê hết lời khen ngợi cũng như tiếc nuối vì để Lynn ra về quá sớm. 

Được đào tạo diễn xuất bài bản, Lynn dễ dàng cảm và thể hiện tốt cảm xúc của cô gái trong sáng tác của Vương Anh Tú. May mắn sao khi toàn bộ nội dung ca khúc này phù hợp với Lynn đến như vậy và ngay cả chính bản thân Lynn cũng bất ngờ khi tìm thấy được chính mình trong câu chuyện đó. 

So với các ca khúc do “hit-maker” sáng tác trước đây, Kỳ tích yêu thương mang âm hưởng rất mới đến từ bản phối của Đoàn Minh Vũ. Cách hát của Lynn cũng được điều phối tinh giản nhằm mang lại cảm xúc chân thật nhất đến với người nghe nhưng vẫn giữ nét tình cảm đặc trưng của Vương Anh Tú. 

Vương Anh Tú góp giọng trong MV đầu tay của học trò

Kỳ tích yêu thương kể câu chuyện đằng sau ánh hào quang của người nghệ sĩ. Trước công chúng, họ thể hiện những gì tốt đẹp, hạnh phúc nhất kể cả khi trong bản thân đang là bão giông. 

Đôi khi, mọi người quên mất nghệ sĩ cũng có cảm xúc, có tình yêu của riêng họ. Những khoảng thời gian riêng tư cũng mất đi vì đặc thù của nghề này. Họ chôn giấu nỗi đau, tự gặm nhấm và tự tìm hướng cho bản thân. 

Nhưng sau tất cả, tình yêu chính là kỳ tích. Nó mang cho mọi người niềm tin vào cuộc sống. Hạnh phúc của mỗi người dài hay ngắn đều do chính bạn quyết định.

Với sự ra mắt chính thức của Lynn, Vương Anh Tú cũng công bố dự án dài hơi đã chuẩn bị hai năm qua, thành lập công ty âm nhạc riêng và trở lại con đường ca hát. Anh còn cho biết lý do trở lại với việc sáng tác: “Tất cả các dự án hiện tại tôi đã chuẩn bị từ lâu. Ngoài Lynn, tôi sẽ cho ra mắt nhiều nghệ sĩ trong tương lai. 

Ở mỗi người, tôi chỉ là người hỗ trợ và khai sáng để tài năng của họ được khán giả biết đến. Cá nhân tôi muốn mỗi người nghệ sĩ phải tự đứng bằng thực lực của mình, tỏa sáng bằng chính trái tim và nội dung của họ. Đến thời điểm hiện tại, tôi rất vui vì Lynn đã đi được bước đầu trên con đường mà chúng tôi đã vạch ra”.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí