Giải Trí

Lệ Quyên: 'Mong rằng phép màu sẽ đến với anh Phú Quang'

MẪN NHI

Đăng lúc 19:25 | 04/07/2020

Cuối tháng 5, nhạc sĩ Phú Quang bệnh nặng, phải nằm viện, dùng máy thở. Đến nay, bệnh tình của ông có chuyển biến tích cực hơn nên ca sĩ Lệ Quyên cũng đã 'mở hàng' liveshow sau dịch COVID-19 bằng một đêm nhạc của ông.

Ca sĩ Lệ Quyên trở lại với liveshow sau dịch COVID-19 để động viên nhạc sĩ Phú Quang đang bệnh nặng

Lệ Quyên cùng các ca sĩ như: Tấn Minh, Thanh Tâm, Kasim Hoàng Vũ, Ánh Tuyết, Minh Chuyên… sẽ cùng nhau thực hiện đêm nhạc Có một vài điều anh muốn nói với em tại nhà hát lớn Hà Nội vào tối 9-7 nhằm động viên tinh thần cho nhạc sĩ Phú Quang. Các nghệ sĩ cho biết một phần số tiền bán vé thu được sẽ được gởi đến người nhà của nhạc sĩ Phú Quang để nhạc sĩ có thêm kinh tế chữa bệnh. 

Ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ: “Tôi yêu nhạc Phú Quang từ khi còn là một ca sĩ hát lót ở các tụ điểm lương vài chục nghìn đồng. Có thể nói, là người Hà Nội, không ai không yêu nhạc của anh bởi chất lãng đãng, tự sự và sâu lắng như chính con người Thủ đô. 

Trong quá trình đi hát, tôi đã có dịp gặp gỡ vài lần nhạc sĩ Phú Quang và anh đã có lời khen rằng hoá ra cô bé này hát nhạc của anh cũng khá hợp. Hay tin nhạc sĩ bệnh nặng, không chỉ riêng tôi mà rất nhiều anh em nghệ sĩ đều rất lo lắng và mong sẽ có những phép màu diệu kỳ giúp ông khỏe lại".

Đêm nhạc Có một vài điều anh muốn nói với em được xem là sân khấu lớn đầu tiên của Lệ Quyên hậu COVID-19. Đêm nhạc sẽ được chia thành hai phần, hơn một nửa phần đầu là các tình khúc nổi tiếng của nhạc sỹ Phú Quang như: Có một vài điều anh muốn nói với em, Hà Nội ngày trở về, Khúc mùa thu, Lãng đãng chiều đông Hà Nội, Điều giản d, Biển nỗi nhớ và em, Về lại phố xưa, Nỗi nhớ mùa đông, Nỗi nhớ... được thể hiện qua những giọng ca gắn liền với âm nhạc của nhạc sĩ Phú Quang như: Tấn Minh, Kasim Hoàng Vũ, Ánh Tuyết, Minh Chuyên và Lệ Quyên.

Tấn Minh và Thanh Tâm sẽ có màn kết hợp đặc biệt trong đêm nhạc

Và một trong những điểm nhấn khác của chương trình là màn song ca giữa Tấn Minh và ca sĩ Thanh Tâm – một trong những giọng hát hàng đầu của Hà Nội những năm 90, chắc chắn sẽ đem tới những cảm xúc đặc biệt cho người nghe. 

Đặc biệt, NSND Lê Khanh sẽ là người dẫn chuyện, đưa khán giả trở về những miền ký ức xưa của một Hà Nội “mái ngói rêu phong”, của “mùi hoàng lan, hoa sữa” nồng nàn. 

Ở phần thứ hai của đêm nhạc, sẽ là màn “độc diễn” của Lệ Quyên. Cô sẽ mang đến cho khán giả những tình khúc quen thuộc đã gắn liền với tên tuổi cô thời gian qua như: Nếu em được lựa chọn, Diễm xưa, Bài không tên cuối cùng, Tình lỡ, Người tình, Dạ khúc cho tình nhân...Về phần nhìn, người hân mộ cũng sẽ được mãn nhãn với những bộ cánh dạ hội đặc sắc, trong đó, một số bộ cực kỳ công phu được nhà thiết kế Hoàng Hải thiết kế riêng cho “nữ hoàng phòng trà”. 


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí